Bị mẹ tịch thu điện thoại, thiếu nữ cập nhật mạng xã hội bằng… tủ lạnh

0 Thanh Niên Online

Một thiếu nữ 15 tuổi trở nên 'hot' trên mạng sau khi dùng đủ loại thiết bị gia dụng thông minh trong nhà để cập nhật mạng xã hội, bao gồm tủ lạnh, dù bị mẹ phạt tịch thu điện thoại.

Ảnh chụp màn hình trang Twitter của cô gái /// Twitter Ảnh chụp màn hình trang Twitter của cô gái - Twitter
Ảnh chụp màn hình trang Twitter của cô gái
Twitter
Nữ sinh 15 tuổi, chỉ biết với cái tên Dorothy và tự nhận là người hâm mộ nữ ca sĩ Ariana Grande, được nhiều người tấm tắc khen vì sáng kiến sử dụng thiết bị cầm tay Nintendo, máy chơi game Wii U và cuối cùng là tủ lạnh thông minh hiệu LG trong nhà để duy trì kết nối với mạng xã hội.
Theo Dorothy, cô bị cấm sử dụng điện thoại từ cách đây hơn 2 tuần do quá xao nhãng trong lúc nấu nướng và gây hỏa hoạn trong phòng bếp.
“Mẹ tịch thu tất cả thiết bị cầm tay để tôi chú tâm hơn vào những gì xung quanh mình”, tờ The Guardian dẫn lời cô gái.
Sau khi Dorothy tweet bị mẹ lấy điện thoại, một dòng tweet khác xuất hiện, có vẻ như của bà mẹ: “Tôi thấy Dorothy sử dụng twitter trên thiết bị Nintendo. Tài khoản này sẽ bị khóa”.
Kế đến, Dorothy tiếp tục tweet: “Mẹ tôi lấy điện thoại và Nintendo, nên tôi không còn cách nào khác là dùng thiết bị wii … cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và yêu thương”.
Cuối cùng, sau khi bà mẹ tước luôn Wii U, nữ sinh xoay sang tủ lạnh LG Smart: “Tôi đang nói chuyện với cái tủ lạnh của mình”.
Sau khi vụ việc được lan truyền trên mạng, với hơn 77.000 lượt thích và hơn 19.000 lượt retweet, bản thân Twitter vào cuộc, kêu gọi cho phép Dorothy quay lại internet với dòng tweet “#FreeDorothy”.
Tuy nhiên, đến nay dường như bà mẹ vẫn kiên trì quyết định phạt và cô gái vẫn chưa "đoàn tụ" được điện thoại của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau lụt, hàng trăm chiếc xe máy bị ngập nước được đội “cứu hộ” của anh Tuấn sửa chữa thành công /// THANH LỘC

'Cứu hộ' xe máy vùng ngập lụt

Một thợ sửa xe trẻ tuổi ở Quảng Trị đã cùng bạn bè thành lập đội sửa xe miễn phí cho bà con vùng ngập lụt có xe máy bị hỏng.
Nhóm tác giả của gậy đa năng (từ trái sang): Cao Huy, Kiều Nhi, Xuân Thế, Ngọc Thảo, Đình Nguyên /// NỮ VƯƠNG

Gậy đa năng cho người khiếm thị

Nhóm sinh viên ngành y đã nghiên cứu và chế tạo thành công gậy đa năng không chỉ dùng để phát hiện vật cản, hướng dẫn đường đi, liên lạc cho người thân mà đặc biệt còn kiểm tra được sức khỏe trong quá trình di chuyển.
/form>