Chàng trai lang thang trúng độc đắc 15 triệu USD

1 Thanh Niên Online

Từ một kẻ lang thang, chàng trai 19 tuổi Quinn Kofler bỗng chốc trở thành triệu phú khi trúng độc đắc 15 triệu USD. Kofler quyết định lãnh hết một lần với số tiền 11,1 triệu USD.

Chàng trai 19 tuổi Quinn Kofler đã trúng giải độc đắc với số tiền thưởng 15 triệu USD /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Chàng trai 19 tuổi Quinn Kofler đã trúng giải độc đắc với số tiền thưởng 15 triệu USD - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Chàng trai 19 tuổi Quinn Kofler đã trúng giải độc đắc với số tiền thưởng 15 triệu USD
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Cách đây mới 1 năm, Kofler từng bị cảnh sát bắt tạm giam vì anh đi lang thang với cử chỉ khả nghi ở thành phố Fort Myers, bang Florida (Mỹ). Nhưng hiện giờ, chàng trai trẻ này có thể thong thả lựa chọn ngôi nhà đầu tiên của mình, theo Daily Mail.

Kofler sống ở thành phố Bonita Springs, bang Florida. Tổ chức Florida Lottery, đơn vị mở giải xổ số, tuyên bố hôm 18.4 rằng Kofler đã trúng giải độc đắc Florida 100X the Cash với số tiền thưởng lên đến 15 triệu USD.
Sau đó, Kofler quyết định lãnh hết một lần với số tiền 11,1 triệu USD. Chàng trai trẻ mua tấm vé số trúng thưởng tại một chi nhánh của chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở thành phố Bonita Springs.
Chủ của chi nhánh này cũng nhận được số tiền thưởng 30.000 USD. Giải Florida 100X the Cash mới được ra mắt vào ngày 26.2. Giá mỗi tấm vé số là 30 USD. Với khoảng tiền thưởng 15 triệu USD, xác suất để trúng là 1 trên 4 triệu, theo Daily Mail.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hai

Hai

Chúc mừng em. Từ nay không phải lang thang nữa.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đã bao lâu rồi bạn có cuộc gặp đúng nghĩa? /// T.T>

Gặp nhau đúng nghĩa

Chúng ta gặp nhau, thế nhưng mỗi người lại cắm mặt vào màn hình điện thoại hơn là tập trung vào cuộc hẹn và người gặp gỡ. Gặp nhau cũng cần đúng nghĩa.
Cảm thấy chán việc là tình cảnh không ít dân công sở gặp phải
 /// Ảnh: Ngọc Dương>

Bạn làm gì khi chán việc?

Khi bạn cảm thấy chán nản, không còn thích thú với công việc hiện tại của mình nữa, bạn sẽ tiếp tục hay thay đổi?