Chiến sĩ trẻ bước qua cầu Vinh quang lên đường nhập ngũ

2 Thanh Niên Online
Sáng nay 21.2, tại TP.Phan Thiết, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và UBND TP.Phan Thiết tổ chức lễ bàn giao 150 quân nhân nhập ngũ năm 2019.
Các thanh niên trẻ bước qua Cầu Vinh quang để lên đường tòng quân  /// Quế Hà Các thanh niên trẻ bước qua Cầu Vinh quang để lên đường tòng quân - Quế Hà
Các thanh niên trẻ bước qua Cầu Vinh quang để lên đường tòng quân
Quế Hà
[VIDEO] Nước mắt xúc động ngày tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ
Đến dự buổi lễ giao quân sáng nay có thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng, Phó chính ủy Quân khu 7, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận.
Cùng thời điểm này, ở tất cả 10 huyện thị của Bình Thuận đều đồng loạt giao quân cho các đơn vị.
Theo thông tin từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận, năm nay qua sàng lọc hơn 5.000 thanh niên trong tỉnh, Hội đồng tuyển quân các địa phương trong tỉnh đã khám sức khỏe nghĩa vụ với 1.726 công dân đủ điều kiện nhập ngũ. Trong số 1.300 thanh niên được lệnh nhập ngũ sáng nay có 34 thanh niên đã được kết nạp đảng; 357 thanh niên viết đơn tình nguyện tòng quân, trong đó có 27 thanh niên nhập ngũ đã tốt nghiệp đại học, 77 thanh niên đã có bằng cao đẳng.
Trong số 1.300 thanh niên trong tỉnh được lệnh gọi nhập ngũ sáng nay, được giao cho các đơn vị nhận quân, gồm: Quân đoàn 4, Vùng 4 Hải quân, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Bình Thuận, Sư đoàn 302, Lữ đoàn phòng không 77, Lữ đoàn công binh 25, Trường bắn Quốc gia Khu vực 3 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Tất cả các chiến sĩ trẻ sau khi nhận quà và hoa từ các nữ sinh đã bước qua Cầu Vinh quang để lên đường nhập ngũ.
Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ giao quân của TP. Phan Thiết, được tổ chức tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP.Phan Thiết.
 
Chiến sĩ trẻ bước qua cầu Vinh quang lên đường nhập ngũ - ảnh 1
Nữ sinh Trường THPT Phan Thiết tặng quà và hoa cho tân binh lên đường nhập ngũ
Chiến sĩ trẻ bước qua cầu Vinh quang lên đường nhập ngũ - ảnh 2
Các chiến sĩ trẻ của Vùng 4 Hải quân
Chiến sĩ trẻ bước qua cầu Vinh quang lên đường nhập ngũ - ảnh 3
Có nhiều chiến sĩ trẻ là đảng viên được gọi nhập ngũ
Chiến sĩ trẻ bước qua cầu Vinh quang lên đường nhập ngũ - ảnh 4
Lính mới của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Bình Thuận
Chiến sĩ trẻ bước qua cầu Vinh quang lên đường nhập ngũ - ảnh 5
Lãnh đạo chụp hình và động viên thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc
Chiến sĩ trẻ bước qua cầu Vinh quang lên đường nhập ngũ - ảnh 6
Thiếu tá Nguyễn Bảo Anh, Tham mưu trưởng ban chỉ huy Quân sự Phan Thiết động viên một tân binh được gọi nhập ngũ vào Vùng 4 Hải quân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái Hòa

Thái Hòa

Đọc thấy chữ "Cầu vinh quang" tôi lại nhớ đến câu nói của BĐ Quốc hội Nguyễn Bá Thuyền phát biểu trước Quốc hội: NVQS là vinh quang, tại sao vinh quang này con em cán bộ đảng viên, con nhà giàu người ta không nhận? Nhờ báo chí khảo sát giúp đúng sai thế nào.
An Quy Tran

An Quy Tran

NVQS không được trừ 1 ai.Càng là Đảng viên, cán bộ,càng phải gương mẫu dành cho con mình được nhập ngũ trước,được đi trước để làm gương cuốn hút quần chúng làm theo. Ai làm được như vậy hãy biểu dương họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm