Cô gái đẹp đam mê tốc độ

5 Thanh Niên Online

'Xe 4 bánh thì đưa thể xác bạn đi, nhưng với xe 2 bánh thì đưa cả tâm hồn bạn. Đến với đam mê xe phân khối lớn, Thương cảm thấy tuổi thanh xuân của mình thật tuyệt vời'.

Có biết bao chàng trai ngoái nhìn khi bắt gặp hình ảnh này /// H.T Có biết bao chàng trai ngoái nhìn khi bắt gặp hình ảnh này - H.T
Có biết bao chàng trai ngoái nhìn khi bắt gặp hình ảnh này
H.T

Kinh doanh và chơi xe

Hình ảnh một cô gái cao ráo, ăn mặc thời trang, mái tóc dài xinh đẹp như hot girl chạy chiếc xe phân khối lớn trên đường đã quá quen thuộc với người dân xứ Huế lâu nay. Nhiều người lắc đầu vì “nhìn con nhỏ đẹp mà không dịu dàng như con gái Huế chút nào”. Nhưng không ít người lại cho rằng “tuổi thanh xuân phải thế, hãy làm những điều mình thích, hãy sống với đam mê”. Nhất là cánh đàn ông khi thấy một “soái nương" xinh đẹp vụt qua trên phố, đều cảm thấy đặc biệt thích thú.
Cô gái đẹp đam mê tốc độ - ảnh 1
Nguyễn Thị Hoài Thương

Cô gái ấy là Nguyễn Thị Hoài Thương, sinh năm 1993. Một lần xem phim, Thương bắt gặp hình ảnh của một cô gái chạy xe phân khối lớn, cô cảm thấy vô cùng ấn tượng và khao khát được sở hữu một chiếc xe như thế.

Năm 2014, khi công việc kinh doanh thời trang phát triển, Thương đã dùng số tiền mình kiếm được để phục vụ đam mê của mình. Chiếc xe đầu tiên Thương mua là CBR150 có giá hơn 100 triệu đồng. Nhưng sau 2 tháng, Thương đã "lên đời" chiếc xe thứ 2 là Monster795, trị giá hơn 300 triệu đồng. Một thời gian sau cô nàng lại tiếp tục đổi sang chiếc Hyperstarda. Còn hiện tại, Thương đang sở hữu chiếc Ducati panigale 899 có giá hơn 550 triệu đồng.

Cô gái đẹp đam mê tốc độ - ảnh 2
Thương cá tính bên chiếc xe của mình
Thương có cá tính và tự lập từ bé, nên gia đình không quá lạ khi cô mê xe phân khối lớn. Thương đã từng đi phượt rất nhiều nơi, từ Nam ra Bắc. Ngay cả khi bát phố hay gặp gỡ bạn bè, Thương cũng không thể rời xa "anh người yêu mạnh mẽ, cơ bắp" này.
Để duy trì thú chơi tốn kém, Thương không ngừng phát triển công việc kinh doanh thời trang của mình. Hiện tại, Thương sở hữu 5 cửa hàng và 14 đại lý chuyên về Jeans và Pull. Công việc hằng ngày của Thương là tìm kiếm, cập nhật xu hướng thời trang cho chuỗi cửa hàng của mình.
Phụ nữ hiện đại muốn hạnh phúc phải chủ động
Lý giải về thú chơi đầy cá tính này, Thương cho biết: “Xe 4 bánh thì đưa thể xác bạn đi, nhưng với xe 2 bánh thì đưa cả tâm hồn bạn đi. Đến với đam mê xe phân khối lớn, Thương cảm thấy tuổi thanh xuân của mình thật tuyệt vời”. Cũng nhờ chơi xe mà Thương tìm được 'một nửa' có cùng đam mê".
Cô gái đẹp đam mê tốc độ - ảnh 3

Thương nhớ lại: “Có lần Thương và cô bạn đi phượt, trên đường chỉ có 2 đứa mình. Đang chạy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn thì bị lạc. Lạc tới hơn 30 km vào một con đường sình lầy. Bởi vậy, mình rút ra một bài học đó là không nên dùng cả tuổi thanh xuân của mình để đi theo google maps”, Thương dí dỏm.
Cô gái đẹp đam mê tốc độ - ảnh 4
Nay Thương và bạn trai mỗi người mỗi xe, cùng chinh phục rất nhiều cung đường đẹp. “Cảm giác phượt cùng '2 anh người yêu' này vô cùng đặc biệt. Đó là một cảm giác tự do, một mình một xe nhưng không hề 'độc hành'", Thương chia sẻ.
Nói về phụ nữ hiện đại, Thương cho rằng để hạnh phúc thì nhất định phải chủ động, độc lập trong tất cả mọi vấn đề, từ tình cảm cho đến tài chính. “Cũng như làm chủ được tốc độ thì cung đường mới trở nên trọn vẹn”, Thương ví von.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai Van

Hai Van

Cô này nói đúng. Đi môtô PKL tốc độ cao nếu không đủ sức và kỹ năng thì có ngày cả "thể xác" và "tâm hồn" sẽ "bay bổng"
Giang Tô

Giang Tô

"Làm chủ được tốc độ thì cung đường mới trở nên trọn vẹn", chuẩn hí
Anh Hùng

Anh Hùng

Một cô gái hiện đại, độc lập, tự chủ, không những vậy còn xinh đẹp! Mẫu người cuốn hút anh em là đây
Ánh Sao

Ánh Sao

Nhưng Anh Hùng được gì ? Hoài công nhé.
Châu

Châu

Thật là ngưỡng mộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm