Cô giáo kết hôn với học trò cũ

5 Thanh Niên Online

Cô Natasha Miller, từng bị buộc nghỉ việc sau khi ngủ với một nam sinh 16 tuổi, giờ đây cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với nam sinh này và 3 đứa con.

Cô Natasha Miller trong ảnh đăng trên facebook hồi năm 2010 /// Chụp màn hình New Zealand Herald on Sunday Cô Natasha Miller trong ảnh đăng trên facebook hồi năm 2010 - Chụp màn hình New Zealand Herald on Sunday
Cô Natasha Miller trong ảnh đăng trên facebook hồi năm 2010
Chụp màn hình New Zealand Herald on Sunday
Vào năm 2006, khi dạy tại trường Tararua College ở thị trấn Pahiatua, New Zealand, cô Miller (23 tuổi) đã gặp Hayden MacDonald (16 tuổi, đang học tại trường), theo tờ New Zealand Herald on Sunday.
Sau khi thừa nhận có quan hệ tình dục với MacDonald, Miller bị buộc phải chấm dứt mối quan hệ này hoặc nghỉ dạy. Lúc đó, cô Miller chọn nghỉ dạy và nghĩ mình sẽ không bao được phép dạy trở lại.
Cô giáo kết hôn với học trò cũ  - ảnh 1

Ảnh Hayden MacDonald được đưa lên Facebook trong thời gian gần đây

Chụp màn hình The Sun

Tuy nhiên, chỉ 4 năm sau, cô Miller quay trở lại lớp học, đính hôn với MacDonald rồi sinh đứa con đầu tiên. Lúc đó, MacDonald có kế hoạch học trở thành giáo viên và dạy kèm âm nhạc tại một trường trung học.
Hiện nay, cặp đôi này cùng dạy tại trường trung học dành cho nam sinh ở thị trấn Dannevirke và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng với 3 đứa con, 2 gái và 1 trai.
“Chúng tôi đang hạnh phúc với quyết định của mình...", MacDonald chia sẻ với New Zealand Herald on Sunday.
 

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tình yêu,hôn nhân cuộc sống và hạnh phúc không phân biệt " tuổi tác,giai cấp....". Cốt lõi vấn đề là hai người hiểu và sẻ chia cho nhau tất cả,thì đó chính là Hạnh Phúc ,chứ không ít người phân biệt, tuổi tác,giàu nghèo....Nhưng cuộc sống vợ chồng lại đổ vỡ không hạnh phúc và đã được chứng minh ví dụ như câu chuyện của ( CÀ PHÊ...) ở nước ta,thì ai cũng biết và tiếc cho họ, còn ở một tỉnh phía Bắc nước ta,có người lớn hơn vợ gần 40 tuổi,thế nhưng giờ đây họ vẫn có những đứa con và sống rất hạnh phúc,như báo THANH NIÊN đã đưa tin bài trước đây./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Tuấn Lê

Tuấn Lê

Mình rất thích bạn Bùi Tá Vinh này về cách tư duy, hiểu biết cũng như cách bình luận :) . Mình đã đọc nhiều bài báo trên Thanhnien và cứ thấy bình luận của Bùi Tá Vinh, Quãng Ngãi là y rằng... rất hợp với quan điểm cá nhân mình :)
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Cám ơn bạn đọc Tuấn Lê và bạn 15566 thành phố Hồ Chí Minh đã sẻ chia và “ đồng tình “ với ý kiến bình luận của tôi, thành thật cám ơn./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi. 16.10,2019
Hoàng Hải

Hoàng Hải

Nhớ đôi Khánh Hà và Tô Chấn Phong, chồng trẻ hơn 1 con giáp nhưng thời gian đã chứng minh tình yêu của họ vẫn đẹp mãi.
15566

15566

2 chữ : tuyệt vời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm