Bị đánh hội đồng, em Q. bị chấn thương cả cơ thể lẫn tâm lý. /// ẢNH: THANH LỘC
Bị đánh hội đồng, em Q. bị chấn thương cả cơ thể lẫn tâm lý.ẢNH: THANH LỘC
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ báo chí, Công an TP.Đông Hà (Quảng Trị) đã lập tức vào cuộc để làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh hội đồng đến ngất xỉu…
Ngày 20.6, Trung tá Lê Phi Hùng, Trưởng Công an TP.Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, đang tiếp tục mời các đối tượng liên quan trong vụ việc nữ sinh bị đánh hội đồng đến ngất xỉu xảy ra trên địa bàn để làm việc. Trung tá Hùng cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin, chiều 19.6 công an thành phố đã vào cuộc làm việc với gia đình nạn nhân, mời các đối tượng liên quan lên cơ quan công an làm việc. Một số đối tượng vì lo sợ nên đã bỏ trốn.
Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến ngất xỉu - ảnh 1
Video: Nữ sinh bị đánh hội đồng
Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến ngất xỉu - ảnh 2
Em Q. được mẹ dẫn đi thăm khám tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. ẢNH: THANH LỘC
Theo trung tá Hùng, rất may các em không dùng hung khí để đánh, nếu dùng hung khí đánh hội đồng thì nạn nhân sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Trung tá Hùng cho hay bản thân ông cũng thấy rùng mình khi xem clip nói trên.
Cùng ngày, ông Mai Huy Phương, Trưởng phòng GDĐT TP.Đông Hà cho biết đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng, lần đầu xảy ra ở địa bàn, phòng đang tích cực phối hợp với cơ quan công an, chính quyền, gia đình làm rõ vụ việc. Tùy theo tính chất, mức độ vi phạm của các em học sinh, đơn vị sẽ đưa ra hình thức xử lý.
Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến ngất xỉu - ảnh 4
Trong clip Q. bị đánh đến ngất xỉu tại chỗ. ẢNH: THANH LỘC
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, ngày 19.6, trên mạng xã hội xuất hiện clip 1 nhóm nam nữ đánh hội đồng một nữ sinh đến ngất xỉu. Theo tìm hiều của Thanh Niên, nạn nhân là em T.N.N.Q (15 tuổi, trú phường Đông Lễ, TP.Đông Hà, mới học xong lớp 9). Theo phía gia đình em N., hiện em vẫn đang điều trị tại bệnh viện với đa chấn thương vùng cổ, ngực bụng, thủng màng nhĩ…

Nguyễn Phúc

Bạn đọc phản hồi (46 nhận xét)

Liên Hoa

Cần phải xử thật nghiêm, cho đi lao động khổ sai tại các trại cải tạo. Cùng là con người, đến con vật còn không lỡ đánh, thế mà bọn côn đồ mất hết tính người này mới nứt mắt ra mà đã có thói bạo hành.

thăng

đề nghị xử lý thật nặng hành vi này. cần thiết thì cho đi cải tạo, không nên dùng biện pháp nhẹ những trường hợp này. giáo dục cũng đã bao năm rồi mà không nhận thức được. không phải muốn đánh ai thì đánh. Thích làm anh chị thì cho ngồi nhà đá. không thì buối tối cho ra nghĩa trang ngồi xem có còn hổ báo được nữa không.

Bạch

dùng mũ bảo hiểm đánh mà công an lại nói là không dùng hung khí gì ?????????

Trang Phạm

Phải xử lý thật nghiêm những thành phần này. Không thể đưa luận điểm là các cháu còn bé và chưa hiểu biết rồi thì tương lai các cháu mới bắt đầu...vv để giảm nhẹ. Đó là luận điểm đạo đức giả! Việc vào tận nhà lôi người ta ra hành hung rồi tiếp tục đưa đi chỗ khác hành hung tới ngất xỉu đã đủ yếu tố chứng minh cho sự quyết tâm phạm tội đến cùng việc nạn nhân chỉ bị dừng hành hung khi ngất đi là nằm ngoài ý muốn chủ quan của tội phạm. Không những thế, chúng vẫn tiếp tục đe dọa nạn nhân và thân nhân không được báo công an lại càng chứng minh rõ bản chất côn đồ có tổ chức. Không thể dung thứ được kẻo sau này chúng sẽ càng côn đồ hơn vì không còn sợ pháp luật nữa!

huu le 1958

"Phải xử lý thật nghiêm những thành phần này" xử lý nghiêm là xử sao? cụ thể chứ? nghiêm là đứng nghiêm à? nếu chúng nó không đứng nghiêm thì không thể xử à?! Chúng nó có tiền và nhiều, nhiều tiền, thậm chí sau lưng trong đám bọn chúng có "ông kẹ" nào đó ở địa phương thì sao? thì liệu luật pháp có "chê tiền" và biết sợ "ông kẹ" không? và khi đó chưa chắc gì bọn chúng bị trừng trị! cho nên cần chờ xem qua câu chuyện này, cấp độ đạo đức của cơ quan thực thi pháp luật ở địa phương đó ra sao?

tôn nữ Hằng

chính quyền cần phải xử lý nghiêm : phải truy tố ra tòa, nếu vụ việc nhẹ thì án treo; nếu vụ việc có tính cach nguy hiem côn đồ,đánh hội đồng như vụ việc đã nêu trên thì cần phải ra tòa truy tố án hình sự, cho vô tù để răn đe những loại thanh thiếu niên có máu côn đồ vì nhưng vụ việc đau lòng ni cứ xảy ra mãi do xử lý không nghiêm : cứ viết kiểm điểm,gia đình giáo dục .....là xong ; không được rồi các bác chính quyền ạ;nguy hiểm quá

nói vậy thôi, chứ cũng chỉ xử cảnh thôi ah.

cauvongxanh

Hành vi đánh hội đồng ngày càng phổ biến một cách man rợ không còn tính người . Nếu không nghiêm trị thật nặng thì nhiều người ngày càng xem thường pháp luật và đạo đức xuống cấp gây rối loạn xả hội.

Bình luận