Đại hội Hội LHTN tỉnh Nghệ An

0
Ngày 14.12, Hội LHTN tỉnh Nghệ An tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010-2014. Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Phước Lộc đến dự.

Anh Kha Văn Tám - Phó bí thư Tỉnh Đoàn được bầu giữ chức Chủ tịch hội. Đại hội đưa ra 10 mục tiêu nhằm xây dựng nội dung và các giải pháp thực hiện các cuộc vận động của Hội: thanh niên Nghệ An sống đẹp-sống có ích; thanh niên tình nguyện vì an sinh và bảo vệ môi trường; thanh niên lập thân, lập nghiệp làm giàu chính đáng... Dịp này, Hội LHTN tỉnh Nghệ An tuyên dương, khen thưởng 10 gương mặt thanh niên vượt khó, có những đóng góp xuất sắc trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội của địa phương và phong trào Hội.

Khánh Hoan

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vườn cúc họa mi đầu tiên tại TP.Đà Nẵng
 /// HUY ĐẠT

Bất ngờ 'điểm đến' cúc họa mi

Vườn cúc họa mi tại tổ 25, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) đang trở thành điểm 'check in' mới của nhiều người, và thật bất ngờ khi biết đó chỉ là mô hình sản xuất thử nghiệm.
Không khí Giáng sinh rộn ràng thôi thúc người ta thực hiện những mục tiêu đang dang dở  /// Nâu

Tháng cuối năm: Người trẻ chọn sống vội vàng hay chậm rãi?

Sài Gòn những ngày cuối năm 2019, thời tiết se lạnh vừa đủ để thắt thêm chiếc khăn, khoác thêm chiếc áo ấm vào sáng sớm. Khi cuốn lịch treo tường chỉ còn vài tờ mỏng manh, những người trẻ nhắc nhở bản thân về những mục tiêu cần hoàn thành và cả những dự định mới đang ấp ủ.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng