Dâm ô bé gái trong thang máy: Chung cư cảnh báo 'không để trẻ một mình với người lạ'

4 Thanh Niên Online

Clip ghi lại cảnh người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy một chung cư tại quận 4, TP.HCM đang lan truyền chóng mặt trên mạng, gây bức xúc và lo lắng với nhiều cư dân sinh sống ở các chung cư.

Sau khi vụ dâm ô xảy ra, nhiều người dân sống ở chung cư lo lắng /// Ảnh: Thanh Đông Sau khi vụ dâm ô xảy ra, nhiều người dân sống ở chung cư lo lắng - Ảnh: Thanh Đông
Sau khi vụ dâm ô xảy ra, nhiều người dân sống ở chung cư lo lắng
Ảnh: Thanh Đông

Sau vụ việc trên, một chung cư khác trên địa bàn quận 4, TP.HCM đã dán cảnh báo người dân cách bảo vệ con em mình.

[VIDEO] Kết cục nào cho cựu lãnh đạo Viện kiểm sát Đà Nẵng trong nghi án dâm ô bé gái?

Dán thông báo trước cửa thang máy

Ngày 3.4, Ban quản trị chung cư Khánh Hội 1 (Q.4, TP.HCM) đã dán thông báo cảnh báo người dân về việc bảo vệ con em khi đi thang máy.

Thông báo ghi: “Hãy luôn bảo vệ con, em chúng ta. Không để trẻ em một mình với người lạ”. Dòng chữ này được dán ở trước và trong thang máy, nơi dễ nhìn thấy nhất khi cư dân di chuyển lên xuống.

Dâm ô bé gái trong thang máy: Chung cư cảnh báo 'không để trẻ một mình với người lạ' - ảnh 1
Cảnh báo trước cửa thang máy Chung cư Khánh Hội 1 (TP.HCM)
Hà Ánh

Nói về việc làm này, ông Ngô Tuấn Anh, Trưởng Ban quản trị Chung cư Khánh Hội 1, cho biết: “Thông báo này nhằm cảnh báo cho các bậc phụ huynh về việc bảo vệ con em mình khi di chuyển trong thang máy. Không nên để các bé di chuyển trong tháng máy một mình. Phụ huynh chỉ lơ là một chút thì hậu quả có thể rất khôn lường”.


Cũng theo ông Tuấn Anh, ban quản trị có làm việc với tổ bảo vệ chung cư về việc này. Nếu phát hiện trẻ nhỏ đi thang máy một mình sẽ hỗ trợ đưa bé lên tận nhà và trao đổi thêm với phụ huynh.

“Bản thân tôi cũng có 2 bé gái nên cảm thấy rất khó chịu và lo lắng trước vụ việc người đàn ông có hành vi với bé gái trong thang máy tại một chung cư gần đây. Tôi cho rằng, phụ huynh nên có ý thức tự bảo vệ con em mình”, ông Tuấn Anh chia sẻ.

Không để con khỏi tầm mắt

[VIDEO] Cascadeur Phi Ngọc Ánh hướng dẫn đối phó "yêu râu xanh" trong thang máy

Cũng sinh sống tại Chung cư Khánh Hội 1, chị Ngô Thị Thuỷ chia sẻ: “Trước giờ mình vẫn để các con tự đi lại trong thang máy, có khi đi một mình hoặc 2 chị em. Nhưng sau sự việc vừa xảy ra, tôi giật mình khi thấy rằng mình đã quá chủ quan”.

Còn chị Quỳnh Như (sinh sống tại Chung cư Khánh Hội 2) thì nói: “Không chỉ thang máy, con gái mình tuyệt đối không được rời tầm mắt ba mẹ. Nếu có ra chơi với bạn trước cửa nhà, tôi không cho phép con vào nhà người khác hoặc chơi ở khu vực góc khuất mà mình không quan sát được. Có thể nhiều người cho rằng tôi quá khó nhưng bản thân tôi thấy thật sự cần thiết để bảo vệ con gái mình trước nhiều nguy cơ xấu”.

Trước đó, chiều 2.4, trên mạng xã hội xuất hiện clip trích xuất hình ảnh từ camera an ninh trong thang máy ghi lại cảnh người đàn ông liên tục có hành vi dâm ô bé gái khi bé đi 1 mình trong thang máy ở Chung cư Galaxy (Q.4, TP.HCM). Sau khi clip đăng tải, nhiều người dùng mạng xã hội, bạn đọc bức xúc về vụ việc.

Dâm ô bé gái trong thang máy đang trở thành nỗi lo của nhiều gia đình trẻ sinh sống tại các chung cư.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Vũ

Tuấn Vũ

Như vậy là người dân phải tự bảo vệ mình à? Nếu bị xâm hại, lúc đó chính quyền sẽ quay lại trách người dân không chịu đọc cảnh báo và coi như kẻ xâm hại không có lỗi?
Nguyễn Thị Thuỳ Trang

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

Không chỉ riêng bé gái mà bé trai cũng cần được quan tâm bảo vệ nhá mọi người.
Hoa V

Hoa V

Rất đúng, mọi người hãy cảnh giác cao độ, quan tâm đến con cái nhiều hơn nữa.
QueHanoi

QueHanoi

Có lẽ bây giờ cũng nên dùng thang máy như kiểu nhà VS cho an toàn .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm