Dạy bơi miễn phí cho 5.000 học sinh

2 Thanh Niên
Thành đoàn TP.HCM triển khai kế hoạch dạy bơi miễn phí cho 5.000 học sinh (từ 8 - 16 tuổi) tại 12 quận, huyện ở TP.HCM.
Ảnh: Lê Thanh Ảnh: Lê Thanh
Ảnh: Lê Thanh
Hoạt động diễn ra từ tháng 3 - 8.2016 nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh, giúp biết cách phòng tránh tai nạn do đuối nước gây ra.
Theo đó, mỗi học sinh được học 12 buổi về lý thuyết bơi cơ bản, thực hành bơi dưới nước, kỹ năng sơ cấp cứu người gặp nạn, cách xử lý khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Xuân Nguyên Thế

Bùi Xuân Nguyên Thế

Kính chào tòa soạn báo Thanh Niên và anh Lê Thanh,tôi vừa xem tin Thành Đoàn tổ chức dạy bơi miễn phí cho 5000 học sinh ở 12 quận huyện,tôi rất phấn khởi vì cũng giúp cho 1 phần nào các trẻ em Việt Nam có thể tự cứu bản than mình và nếu giỏi nữa thì cũng cứu giúp được bạn bè khi gặp tai nạn về nước.
Tôi tên Bùi Xuân Nguyên Thế nhà ở 160/18 Võ Thị Sáu,P8,Q3,tpHCM,sinh năm 1961,ĐT:0938714526,trước đây tôi là vận động viên bơi lội của tỉnh Đồng Nai,đặc khu Vũng Tàu Côn Đảo và là nhân viên cứu hộ tại Bãi Sau Vũng Tàu hơn 10 năm về công tác tôi luôn đạt xuất sắc,cũng tham gia giải bơi truyền thống Bạch Đằng toàn quốc nhiều lần và lớp huấn luyện cấp cứu dưới nước toàn quốc do TW Chữ Thập Đỏ tổ chức kết hợp với huấn luyện viên người Bulgary thuộc TW Trăng Lưỡi Liềm Đỏ tại TW chữ thập đỏ tpHCM và tôi cũng xuất sắc đạt thứ hạng đầu của lớp.
Nguyện vọng của tôi là hy vọng mong muốn góp 1 chút công sức trong đợt dạy bơi này để truyền đạt chút kinh nghiêm về bơi lội và kỹ năng sơ cấp cứu người gặp nạn, cách xử lý khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước.
Kính mong quý tòa soạn giúp tôi đạt đc nguyện vọng cống hiến bằng tinh thần tự nguyện giúp cho các cháu của tpHCM nói riêng và các cháu cả nước biết bơi và chút kỹ năng về xử lý các tình huống tai nạn dưới nươc.
Kính chào than ái.
Minh Thanh

Minh Thanh

Học ở đâu? Làm sao có thể đăng kí học?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm