Dạy nghề làm móng miễn phí

0 Thanh Niên Online

Từ nay đến ngày 30.8, tại TP.HCM, tổ chức thiện nguyện Planete Enfants & Développement phối hợp cùng Trường trung cấp nghề Nhân Đạo mở khóa dạy nghề làm móng (nail) hoàn toàn miễn phí dành cho 30 trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Học viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ học nail miễn phí /// PE&D Học viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ học nail miễn phí - PE&D
Học viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ học nail miễn phí
PE&D

Khóa học này sẽ được khai giảng vào cuối tháng 8 và kéo dài 4 tháng, chi phí đào tạo cho mỗi học viên gần 9 triệu đồng. Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn, tay nghề, các học viên còn được trang bị ba lớp kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng khởi sự doanh  nghiệp) đồng thời được dạy miễn phí khóa học massaga tay chân.

Dạy nghề làm móng miễn phí  - ảnh 1
học làm nail ( ảnh PE&D)

Đặc biệt, đơn vị tổ chức cam kết sẽ giải duyết việc làm cho 100% học viên. Trong quá trình học, các học viên có cơ hội thực hành trực tiếp tại những tiệm nail và được trả thù lao.

Được biết, ngoài ngành nail, Planete Enfants & Développement còn  hỗ trợ cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước học nghề miễn phí ở nhiều lĩnh vực khác, như: nấu ăn, làm bánh, cắt tóc, may, trang điểm, điện tử, điện lạnh... Liên hệ: (028) 35126323

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong nêu ý kiến tại hội trường Quốc hội  /// Ảnh: Gia Hân

Đừng coi thanh niên là đối tượng yếu thế

Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng dự luật Thanh niên sửa đổi tuy tăng số lượng điều khoản lên gần gấp đôi song 'từ đầu tới cuối vẫn là những quy định chung chung, mang tính chất tuyên ngôn...'.
Mai Trâm luôn tích cực tham gia hoạt động, phong trào của thanh niên /// NVCC

Gặp cô gái sáng tác ca khúc 'Tôi yêu Tổ quốc tôi'

Nhiều năm gắn bó với phong trào thanh niên nên sức trẻ và nhiệt huyết đã ngấm sâu vào tâm hồn của người con gái yêu âm nhạc Trần Xuân Mai Trâm. Từ đó, Trâm kể về tuổi trẻ của mình, của thanh niên mọi miền bằng những sáng tác 'thật đến lạ lùng!'.