Trao tặng người dân Vị Xuyên gần 1,5 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Ban tổ chức đã trao 1.000 góc học tập (trị giá 1 tỉ đồng) cho các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; 40 suất quà cho các cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên; 20 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn học giỏi...
Trong 2 ngày 14 - 15.3, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, Công ty cổ phần FPT tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2019 tại thôn Thanh Sơn (xã Thanh Thủy, H.Vị Xuyên, Hà Giang), nơi chiến sự diễn ra rất ác liệt trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc, người dân đã phải đi sơ tán và sau nhiều năm mới quay về để sinh sống, lập nghiệp và phát triển. Tham dự có anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN.
Ban tổ chức đã trao 1.000 góc học tập (trị giá 1 tỉ đồng) cho các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; 40 suất quà cho các cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên; 20 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn học giỏi; khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân xã Thanh Thủy... Đoàn công tác cũng thăm, tặng quà Đồn biên phòng Thanh Thủy và gia đình cựu chiến binh Vị Xuyên; tặng sân chơi trị giá 30 triệu đồng cho Trường mầm non Cốc Nghè, xã Thanh Thủy. Tổng kinh phí cho các hoạt động của chương trình gần 1,5 tỉ đồng.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bữa cơm ấm áp trước ngày xuân về /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Cuối năm, về ăn cơm cùng…mẹ!

Ngày 10.1, nhiều bạn trẻ về ăn cơm cùng với 42 mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) trên địa bàn tỉnh. Đây là chương trình 'Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng Mẹ' do Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức.