Trao tặng người dân Vị Xuyên gần 1,5 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Ban tổ chức đã trao 1.000 góc học tập (trị giá 1 tỉ đồng) cho các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; 40 suất quà cho các cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên; 20 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn học giỏi...
Trong 2 ngày 14 - 15.3, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, Công ty cổ phần FPT tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2019 tại thôn Thanh Sơn (xã Thanh Thủy, H.Vị Xuyên, Hà Giang), nơi chiến sự diễn ra rất ác liệt trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc, người dân đã phải đi sơ tán và sau nhiều năm mới quay về để sinh sống, lập nghiệp và phát triển. Tham dự có anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN.
Ban tổ chức đã trao 1.000 góc học tập (trị giá 1 tỉ đồng) cho các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; 40 suất quà cho các cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên; 20 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn học giỏi; khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân xã Thanh Thủy... Đoàn công tác cũng thăm, tặng quà Đồn biên phòng Thanh Thủy và gia đình cựu chiến binh Vị Xuyên; tặng sân chơi trị giá 30 triệu đồng cho Trường mầm non Cốc Nghè, xã Thanh Thủy. Tổng kinh phí cho các hoạt động của chương trình gần 1,5 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyện đoàn Phù Mỹ tặng bằng khen cho 2 học sinh Phạm Thị Thanh Trúc và Trần Thị Bích Loan /// ẢNH: THẾ HIỆP

Tặng giấy khen cho 2 học sinh có hành động đẹp

Hai học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực (Bình Định) nhặt được chiếc ví, bên trong có hơn 2,3 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ liền đem đến công an giao nộp để trả lại cho người đánh rơi.