Đội LH-LED ĐH Lạc Hồng vô địch cuộc thi Robocon 2010

0
Tối qua, tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk, trận tranh tài cuối cùng của cuộc thi Sáng tạo Robot VN (Robocon) 2010 diễn ra sôi nổi với 8 đội tham gia.

Kết quả, đội LH-LED ĐH Lạc Hồng nhận Cúp vô địch với 40 triệu đồng tiền thưởng và giành quyền tham dự cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á - Thái Bình Dương tại Cairo (Ai Cập) vào tháng 9.2010. Đội nhì là VOI03 ĐH Công nghiệp Hà Nội và hai đội xếp thứ ba là LH-BEE ĐH Lạc Hồng và NAT-PRO ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Robot tự động xuất sắc nhất cho đội BKIT-4U ĐH Bách khoa TP.HCM; giải Robot bằng tay xuất sắc nhất cho đội BKIT Lightning ĐH Bách khoa TP.HCM...

Đội vô địch LH-LED ĐH Lạc Hồng còn được nhà tài trợ Toyota trao giải Đội có nhiều giải pháp thi đấu hay nhất. UBND tỉnh Đắk Lắk đã trao giải Nhiều triển vọng cho đội Trung cấp nghề Đắk Lắk. Đây là lần đầu tiên vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot VN được tổ chức tại một tỉnh Tây Nguyên với 34 đội tham dự.

T.N.Quyền

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chiều dần buông, thủy triều rút xuống để lộ một bờ biển dài /// Huệ Mẫn

Trốn dịch Covid-19: tìm về vùng biển vắng

Thay vì chọn tâm lý lo sợ, trì trệ, thì giờ đây khi trải qua những đợt nghỉ dài vì dịch, nhiều bạn trẻ đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng dịch, lựa chọn về nhà hoặc ra biển - một nơi vắng vẻ để tránh dịch và tận hưởng một mùa hè rất riêng theo cách của mình.