Gần 16 tỉ đồng tặng quà xuân cho chiến sĩ và người dân vùng biển, đảo

0 Thanh Niên Online
Ngày 17.12, tại TP.HCM, Quỹ học bổng Vừ A Dính (T.Ư Đoàn), Câu lạc bộ 'Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu' phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM tổ chức chương trình văn nghệ 'Xuân nơi đảo xa'.
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh (bên trái) tặng bằng khen cho đại diện 1 tập thể và 2 cá nhân /// Phước Bình Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh (bên trái) tặng bằng khen cho đại diện 1 tập thể và 2 cá nhân - Phước Bình
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh (bên trái) tặng bằng khen cho đại diện 1 tập thể và 2 cá nhân
Phước Bình
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội Quốc hội Nguyễn Thúy Anh; Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đã đến dự.
Chương trình nhằm kết nối tấm lòng của người dân cả nước chia sẻ về vật chất và tinh thần thông qua những món quà xuân đến với những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đầu sóng ngọn gió, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc thân yêu.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nói: “Tôi hoan nghênh và đánh giá cao sự nỗ lực những gì mà CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu dành cho biển đảo. Mùa xuân mới đồng nghĩa với những gì tốt đẹp, mới mẻ mà chúng ta đã làm và hứa hẹn triển khai nhiều hơn, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn. Tôi mong rằng tổ chức và hoạt động của CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa...”.
Gần 16 tỉ đồng tặng quà xuân cho chiến sĩ và người dân vùng biển, đảo - ảnh 1
Dịp này, 2 cá nhân và 1 tập thể đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; T.Ư Đoàn đã tặng bằng khen cho 27 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho các chương trình ý nghĩ của Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.
Tại chương trình, 197 tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã ủng hộ gần 16 tỉ đồng làm quà tặng cho các chiến sĩ hải đảo đón nhận một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm