Gần 500 sinh viên học cách khởi nghiệp

0
(TNO) Sáng 16.8, tại Trường ĐH Sài Gòn, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM) và Hội Doanh nhân trẻ thành phố tổ chức hội thảo Để đi xa trong khởi nghiệp, thu hút gần 500 sinh viên tham gia.

(TNO) Sáng 16.8, tại Trường ĐH Sài Gòn, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM) và Hội Doanh nhân trẻ thành phố tổ chức hội thảo Để đi xa trong khởi nghiệp, thu hút gần 500 sinh viên tham gia.

Gần 500 sinh viên học cách khởi nghiệp - ảnh 1
Sinh viên tham gia tại chương trình

Tại chương trình, bạn trẻ được một số chuyên gia kinh tế, chủ doanh nghiệp thành đạt chia sẻ những kinh nghiệm thành công cũng như một số khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp để biết cách vượt qua.

Không những thế, chương trình còn giới thiệu 5 dự án khởi nghiệp có khả thi gồm: Sổ tay Gọng Vó (Trần Linh Tâm, sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM); Easy Parking (Bùi Quang Anh, sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM); Cà phê thương hiệu (Thái Bình Quốc Vũ, sinh viên Trường ĐH Sài Gòn); Sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh và kết hợp với nuôi trùng quế từ bùn thải ao nuôi tôm thẻ chân trắng (Lê Minh Vương, sinh viên Trường ĐH Sài Gòn) và Ly cách nhiệt một lần (Trần Duy Phương, ngụ tại Q.Tân Phú).

Tin, ảnh: Lê Thanh

>> Hơn 300 ý tưởng khởi nghiệp
>> Đào tạo 10.000 người trẻ khởi nghiệp
>> Khởi nghiệp bằng ‘nông nghiệp lười’
>> Bí quyết khởi nghiệp vốn ít lời nhiều  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bạn học trò thích thú với không gian trưng bày sách ngay giữa sân trường rộn rã. /// ẢNH: ĐOÀN PHƯƠNG LINH

Sân trường rộn ràng với... sách

Trong năm thứ 6 tổ chức Ngày sách Việt Nam (21.4), ban tổ chức tại Quảng Trị đã làm lễ khai mạc và trưng bày sách ngay giữa sân trường THPT, rất gần gũi với các em học sinh...
Với tài năng cộng với vẻ ngoài điển trai, pha chút hài hước và duyên dáng, Võ Lập Phúc đã đốn tim hàng triệu học sinh /// NỮ VƯƠNG

Chàng thủ khoa 'đốn tim' hàng triệu học sinh

Vẻ ngoài điển trai, hoạt ngôn và đặc biệt đang là sinh viên năm nhất ngành quốc tế học nhưng có thể giải đáp vanh vách các kiến thức về ngành sư phạm ngữ văn, chàng thủ khoa Võ Lập Phúc đã 'đốn tim' hàng triệu học sinh.