Học sinh dành dụm 2 năm để mua xe lăn cho bạn tật nguyền

0 Thanh Niên Online

Đôi bạn thân thiết tại trường trung học ở Norman, bang Arkansas (Mỹ), đang nhắc nhở thế giới về sức mạnh của tình bạn và làm cách nào thay đổi cuộc sống lẫn nhau theo hướng tích cực.

Tanner Wilson và Brandon Qualls bên chiếc xe lăn của tình bạn /// Caddo Hills School District Tanner Wilson và Brandon Qualls bên chiếc xe lăn của tình bạn - Caddo Hills School District
Tanner Wilson và Brandon Qualls bên chiếc xe lăn của tình bạn
Caddo Hills School District
Câu chuyện về tình bạn giữa hai học sinh Tanner Wilson và Brandon Qualls đã thu hút sự quan tâm của dân Mỹ và sưởi ấm trái tim của cộng đồng mạng nước này vì hành động vị tha của Tanner.
Brandon đã phải dùng chiếc xe lăn đẩy tay cũ kỹ suốt nhiều năm, khiến cậu rất vất vả khi cố gắng di chuyển trong khuôn viên Trường trung học Caddo Hills.
“Đôi tay của tôi mỏi nhừ”, Brandon chia sẻ trên đài News9 TV hôm 5.3.
Trước tình cảnh khó khăn của người bạn, Tanner cần cù làm thêm tại một xưởng cơ khí địa phương và dành dụm suốt 2 năm trời để mua xe lăn điện cho bạn.
Tanner đã tặng xe lăn điện cho Brandon trước sự chứng kiến của toàn bộ lớp học trong sự ngạc nhiên đến không thể tin nổi của người nhận.
“Tôi luôn muốn có một chiếc xe như thế này. Và giấc mơ đã thành hiện thực”, Brandon chia sẻ và nói thêm rằng “cậu ấy (Tanner) luôn sát cánh bên tôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

người trẻ mua hoa trong đêm /// Khánh Nguyễn

Ngày 8.3: Chợ hoa xuyên đêm thu hút người trẻ

Trong đêm 7.3, nhiều cửa hàng hoa tại TP.HCM đã thức trắng đêm để phục vụ cho nhu cầu mua hoa của nhiều người trong ngày 8.3. Nhiều người trẻ đã không ngần ngại mua hoa dù đã là 2 - 3 giờ sáng.