Học tiếng Anh miễn phí

8 Thanh Niên
Rời VN theo bố mẹ qua Mỹ định cư lúc 3 tuổi, nhưng luật sư quốc tế Dương Đạt Ken (36 tuổi) vẫn luôn đau đáu với quê hương và muốn làm một điều gì đó trong khả năng của mình để giúp người trẻ.
Những học viên theo học lớp tiếng Anh miễn phí cùng luật sư Dương Đạt Ken (thứ hai từ trái sang) Những học viên theo học lớp tiếng Anh miễn phí cùng luật sư Dương Đạt Ken (thứ hai từ trái sang)
Những học viên theo học lớp tiếng Anh miễn phí cùng luật sư Dương Đạt Ken (thứ hai từ trái sang)
Thế là mô hình lớp “Học Anh văn miễn phí hằng tuần ở Sài Gòn” (nằm trên đường Pasteur, Q.3, TP.HCM) đã ra đời từ năm 2015. Anh Ken hiện đang làm việc cho một công ty luật quốc tế ở VN.
Khi được hỏi vì sao lại có ý định mở lớp học này, anh Ken nói: “Để phát triển tiếng Anh cho học sinh, sinh viên VN nhằm giúp họ cảm thấy tự tin khi giao tiếp với bất cứ người nào. Bởi tôi thấy học sinh VN học rất giỏi nhưng chưa tự tin trong giao tiếp, nếu không muốn nói là thụ động, rụt rè”.
Theo anh Ken, để giúp học sinh tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh cần phải có một môi trường giảng dạy thật thoải mái để bạn trẻ tự tin nói chuyện, không lo sợ mình bị sai.
“Khi đã tự tin và thoải mái thì các bạn sẽ biết cách điều chỉnh cho đúng. Như lớp dạy tiếng Anh miễn phí hiện tại của tôi, mọi người rất thoải mái khi trao đổi bằng tiếng Anh, dù các bạn ấy nói sai rất nhiều nhưng cái tôi cần là họ phải chịu nói và tôi là người trực tiếp chỉnh sửa cho họ”, anh Ken chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phongnguyen

Phongnguyen

Xin quý báo phổ biến địa chỉ và điều kiện nếu có để các bạn trẻ có thể đến học tập .Con đường Pasteur bao la
biết tìm ở đâu . Xin cảm ơn
Hòa

Hòa

Mọi người vào facebook tìm theo tên này: nhé "Let's Learn English Weekly in Saigon, Vietnam"
huy

huy

tui cũng muốn biết địa chỉ của thầy Ken
chi

chi

Xin cho biết địa chỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiểu thương chợ đầu mối nông sản Thủ Đức trao tặng rau củ cho sư thầy /// LÊ KIM NGÂN

Quán cơm chay 0 đồng cho sinh viên

Dù khó khăn nhưng với tâm nguyện giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt sinh viên, vào ngày thứ năm hằng tuần, sư thầy Thích Nhuận Viên đi khất thực xin rau củ quả nấu ăn cho mọi người.