Học tiếng Anh miễn phí

8 Thanh Niên
Rời VN theo bố mẹ qua Mỹ định cư lúc 3 tuổi, nhưng luật sư quốc tế Dương Đạt Ken (36 tuổi) vẫn luôn đau đáu với quê hương và muốn làm một điều gì đó trong khả năng của mình để giúp người trẻ.
Những học viên theo học lớp tiếng Anh miễn phí cùng luật sư Dương Đạt Ken (thứ hai từ trái sang) Những học viên theo học lớp tiếng Anh miễn phí cùng luật sư Dương Đạt Ken (thứ hai từ trái sang)
Những học viên theo học lớp tiếng Anh miễn phí cùng luật sư Dương Đạt Ken (thứ hai từ trái sang)
Thế là mô hình lớp “Học Anh văn miễn phí hằng tuần ở Sài Gòn” (nằm trên đường Pasteur, Q.3, TP.HCM) đã ra đời từ năm 2015. Anh Ken hiện đang làm việc cho một công ty luật quốc tế ở VN.
Khi được hỏi vì sao lại có ý định mở lớp học này, anh Ken nói: “Để phát triển tiếng Anh cho học sinh, sinh viên VN nhằm giúp họ cảm thấy tự tin khi giao tiếp với bất cứ người nào. Bởi tôi thấy học sinh VN học rất giỏi nhưng chưa tự tin trong giao tiếp, nếu không muốn nói là thụ động, rụt rè”.
Theo anh Ken, để giúp học sinh tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh cần phải có một môi trường giảng dạy thật thoải mái để bạn trẻ tự tin nói chuyện, không lo sợ mình bị sai.
“Khi đã tự tin và thoải mái thì các bạn sẽ biết cách điều chỉnh cho đúng. Như lớp dạy tiếng Anh miễn phí hiện tại của tôi, mọi người rất thoải mái khi trao đổi bằng tiếng Anh, dù các bạn ấy nói sai rất nhiều nhưng cái tôi cần là họ phải chịu nói và tôi là người trực tiếp chỉnh sửa cho họ”, anh Ken chia sẻ.

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phongnguyen

Phongnguyen

Xin quý báo phổ biến địa chỉ và điều kiện nếu có để các bạn trẻ có thể đến học tập .Con đường Pasteur bao la
biết tìm ở đâu . Xin cảm ơn
Hòa

Hòa

Mọi người vào facebook tìm theo tên này: nhé "Let's Learn English Weekly in Saigon, Vietnam"
huy

huy

tui cũng muốn biết địa chỉ của thầy Ken
chi

chi

Xin cho biết địa chỉ
tran quoc hiep

tran quoc hiep

Mình cũng xin được biết địa chỉ thầy Ken, nếu có thể thì gửi mail cho mình: hieptran.auto89@gmail.com
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ đến quán rất thích thú khi được học ngôn ngữ ký hiệu  /// Nữ Vương

Lưu giữ thanh xuân ở quán cà phê độc lạ

Không bảng hiệu, không tiếng nói, không có giá thức uống mà tùy khách trả dựa trên sự hạnh phúc và hài lòng của chính mình… là những điều đặc biệt ở quán cà phê “độc nhất vô nhị” giữa thành phố bộn bề, để người trẻ ghé đến, tìm chút tĩnh lặng và lưu giữ thanh xuân.
 

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Cả nhà cùng 'cơm'

Tôi lủi thủi ngồi ăn bữa cơm một mình. Hai đứa con thì mỗi đứa một tô ngồi hai góc nhà, và tất nhiên mỗi đứa đều có cái điện thoại bên cạnh.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng