Hơn 100 đoàn viên thanh niên được kết nạp Đảng

0
(TNO) Ngày 17.4, Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức gặp mặt 145 bí thư đoàn cơ sở khối phường, xã, thị trấn trong toàn tỉnh nhằm trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở; đồng thời tổng kết Tháng thanh niên 2008.

Hoạt động Tháng thanh niên 2008 được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung hoạt động phong phú, có nhiều mô hình mới thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận... Kết thúc Tháng thanh niên, các cơ sở Đoàn đã tổ chức 127 lớp đối tượng đoàn cho 6.336 thanh niên, kết nạp 5.682 đoàn viên mới; giới thiệu 721 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và đã có 101 đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam…

Gia Bình

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hãy dạy trẻ thói quen cảm ơn trước bất kỳ sự việc lớn nhỏ nào  /// CTV

Thưởng thức & chia sẻ: Tiếc chi hai tiếng cảm ơn

Trên sân khấu, khi đại diện hai họ vừa kết thúc phần phát biểu, cô dâu xin phép nói vài lời. Cô cảm ơn trước là cha mẹ mình vì công sinh thành dưỡng dục, sau cảm ơn cha mẹ chú rể rồi đến khách mời.
20.000 tình nguyện viên sẽ tham gia tiếp sức mùa thi năm nay /// LÊ THANH

20.000 tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi

20.000 tình nguyện viên sẽ tham gia Chương trình Tiếp sức mùa thi 2019 và nhiều hình thức hỗ trợ sáng tạo sẽ được các tình nguyện viên vận dụng để có thể tiếp sức tốt nhất cho thí sinh trong kỳ thi tới.

Tìm hiểu về rác thải điện tử cũng có cơ hội nhận về cây xanh và ống hút tre  /// Nữ Vương

Đổi rác lấy quà...

Đổi rác thải điện tử lấy cây xanh, đổi dầu ăn đã qua sử dụng lấy xà bông thiên nhiên... là cách mà các bạn trẻ đang thực hiện để nâng cao ý thức người dân về vấn đề bảo vệ môi trường, cũng như tái sử dụng nhằm hạn chế rác thải.