Khen thưởng những tấm lòng thơm thảo

0 Thanh Niên
Ngày 30.9, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Trị tuyên dương các đoàn viên, thanh thiếu niên Quảng Trị có hành động đẹp 'Nhặt được của rơi trả lại người đánh mất'.
 /// THANH LỘC - THANH LỘC
THANH LỘC
Trước đó, ngày 26.9, nhóm học sinh lớp 12B3 Trường THPT Vĩnh Linh gồm các em: Nguyễn Đức Duy, Đoàn Nguyễn Nhật Minh, Trần Công Sơn, Nguyễn Đăng Nhật (ảnh) đã nhặt được một chiếc ví tại phòng học AII.1, bên trong có gần 4 triệu đồng tiền mặt. Ngay lập tức các em đã mang ví nộp về văn phòng Đoàn trường để nhờ các thầy cô liên hệ trả lại cho người mất.
Sau khi tìm hiểu và xác minh, Đoàn trường đã tiến hành bàn giao chiếc ví cùng số tiền nói trên cho em Nguyễn Phạm Hiếu Ngân, học sinh lớp 11B2, chủ nhân của chiếc ví.
Ngày 22.9, trên đường đi học về tại khu vực khu phố 5 (P.1, TX.Quảng Trị), 3 em Nguyễn Hoàng Lan Phương, Lương Thị Kim Chi, Nguyễn Phạm Khánh Vy (học sinh lớp 7B Trường THCS Lương Thế Vinh, TX.Quảng Trị) đã nhặt được chiếc ví, bên trong có 9,5 triệu đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ tùy thân. Sau đó, cả 3 em đã đưa chiếc ví đến phòng trực ban tại Cơ quan Công an TX.Quảng Trị trình báo để tìm lại chủ nhân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nam giới khoái áo dài ngũ thân

Nam giới khoái áo dài ngũ thân

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt, được cách tân từ áo ngũ thân. Và những định hình cơ bản về chiếc áo dài bắt đầu từ thời chúa Nguyễn ban hành các sắc lệnh nhằm thống nhất lại trang phục ở xứ đàng trong.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng