Không xách đồ cho khách, nữ tiếp viên hàng không bị đánh bầm mặt

1 Thanh Niên Online
Nữ tiếp viên bị đánh tuyên bố cô sẽ kiện vị khách này tới cùng vì hành động xâm phạm thể xác, làm nhục danh dự của cô giữa chốn đông người.
Nữ tiếp viên bị khách tát đến đỏ lựng cả vùng mặt... /// Ảnh: Facebook Madel Ty Nữ tiếp viên bị khách tát đến đỏ lựng cả vùng mặt... - Ảnh: Facebook Madel Ty
Nữ tiếp viên bị khách tát đến đỏ lựng cả vùng mặt...
Ảnh: Facebook Madel Ty

Những ngày qua, cộng đồng mạng Philippines liên tục chia sẻ bài đăng tố cáo việc làm của một nữ hành khách nóng tính. Người này đã thẳng tay tát vào mặt nhân viên hãng hàng không Cebu Pacific vì những mâu thuẫn khó hiểu trong việc xắp xếp và lấy túi hành lý, khi máy bay hạ cánh.

Hình ảnh nửa gương mặt xinh đẹp của cô tiếp viên in rõ dấu tay người tát, cô phải quay mặt đi giấu giọt nước mắt uất ức, khiến người xem bất bình.

Trao đổi với phóng viên CNN, một phát ngôn viên của hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific (Philippines) xác nhận thông tin trên có thật. Hãng đang xem xét lệnh cấm bay vĩnh viễn với nữ hành khách bị cáo buộc tát tiếp viên hàng không.

Cụ thể, trong chuyến bay từ thủ đô Manila đến Davao (Philippines) vào hôm thứ Bảy (30.7), tiếp viên của hãng Cebu Pacific yêu cầu một nữ hành khách đặt hành lý lên khoang chứa đồ phía trên ghế ngồi, để chuyến bay bắt đầu đúng quy định.
Vị khách này tỏ ra khó chịu, song bà vẫn đưa hành lý cho cô. Suốt chuyến bay, giữa họ không có trao đổi gì đặt biệt. Thế nhưng, khi máy bay vừa đáp xuống Davao, nhân lúc mọi người loay hoay rời khởi chỗ ngồi, vị khách trên bỗng nhiên gọi nữ tiếp viên đến và tát cô.
Không xách đồ cho khách, nữ tiếp viên hàng không bị đánh bầm mặt - ảnh 3
Hình ảnh nữ tiếp viên với dấu tát trên mặt, khiến dân mạng Philipines phẫn nộ 
Ảnh chụp màn hình Facebook Madel Ty

Trong một bài viết đăng tải trên Facebook chia sẻ về vụ việc trên, một nữ tiếp viên hàng không cho rằng vị khách trên nổi đóa vì không được phi hành đoàn hỗ trợ kịp thời trong việc bốc dỡ hành lý khi kết thúc chuyến bay. Bà so sánh thái độ làm việc của các nhân viên trên máy bay với tài xế xe buýt. Vì một số lý do, bài viết này sau đó đã bị gỡ bỏ.

Nữ hàng khách đánh tiếp viên hàng không là một bác sĩ. Nữ tiếp viên bị đánh cho biết cô sẽ kiện vị khách này tới cùng, vì hành động xâm phạm thể xác, xúc phạm danh dự của cô nơi đông người. Đại diện hãng hàng không cũng đưa ra quan điểm sẽ bảo vệ nhân viên của mình, yêu cầu nhóm phi hành đoàn cung cấp các chứng cứ liên quan đến vụ việc.

Không xách đồ cho khách, nữ tiếp viên hàng không bị đánh bầm mặt - ảnh 4
Cebu Pacific đang xem xét lệnh cấm bay vĩnh viễn với nữ bác sĩ có hành vi tát vào mặt tiếp viên hàng không 
Ảnh: Cebu Pacific

“Chúng tôi đang xem xét lệnh cấm bay vĩnh viễn đối với nữ hành khách ở tất cả các chuyến bay của Cebu Pacific trong tương lai. Đồng thời, công ty sẽ có chính sách hỗ trợ pháp lý cho nhân viên bị xâm hại trong quá trình vụ kiện diễn ra”, đại diện hãng hàng không phát biểu.

Luật pháp Philippines quy định, người có hành vi tấn công tiếp viên hàng không có thể ngồi tù 3 năm hoặc nộp tiền phạt lên đến 500.000 peso (khoảng 240 triệu đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
a b c

a b c

oh, sao VN không áp dụng cho Mai Thanh Bình đi nhỉ ? cho dủ tiếp viên có lấy điện thoại đi nữa thì chỉ có cơ quan điềi tra mới được quyết đ5inh và ra hình thức phạt. là VIP mà đánh người công khai thế này thì cấm bay ngắn hạn là qua nhẹ. đề nghị tiếp viên VNA khởi kiện đi ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm