Lần đầu mua vé số mừng sinh nhật, cô gái trẻ trúng thưởng khủng

1 Thanh Niên Online
Charlie Lagarde, cô gái vừa tròn 18 tuổi tại tỉnh Quebec, Canada đã nhận được món quà tới 780.000 USD nhờ tấm vé số mua lần đầu trong đời. 
Cô gái trẻ may mắn Charlie Lagarde (giữa) nhận mỗi tuần 1.000 USD /// Loto Quebec Cô gái trẻ may mắn Charlie Lagarde (giữa) nhận mỗi tuần 1.000 USD - Loto Quebec
Cô gái trẻ may mắn Charlie Lagarde (giữa) nhận mỗi tuần 1.000 USD
Loto Quebec
BBC ngày 28.3 đưa tin cô gái may mắn Lagarde vừa đón sinh nhật lần thứ 18 vào ngày 14.3. Nhân ngày này, Lagarde mua một chai champagne và một tấm vé số. 
Đây là tờ vé số đầu tiên trong đời và may mắn cũng ngay lập tức gõ cửa Lagarde. Cô gái trúng giải 1 triệu đô la Canada (tương đương 780.000 USD). Lagarde có thể nhận trọn gói hoặc chia nhỏ mỗi tuần nhận 1.000 USD. 
Sau khi hỏi ý kiến một cố vấn tài chính, cô gái chọn phương án 2 là nhận 1.000 USD mỗi tuần vì không phải đóng thuế.  
Phát ngôn viên Công ty xổ số Loto Quebec, ông Patrice Lavoie cho biết: "Vì không phải tính thuế nên khoản thưởng này tương đương mức lương hơn 100.000 USD mỗi năm. Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho cô gái trẻ". 
Lagarde chia sẻ sẽ dùng số tiền may mắn này để đi du lịch và tiếp tục việc học hành. Cô gái nói: "Tôi muốn học nhiếp ảnh. Một trong những mơ ước của tôi là được làm việc tại kênh National Geographic". 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Hoàn Toàn

Lê Hoàn Toàn

Chúc mừng cô gái trẻ....Nhưng hãy hết sức tỉnh táo, khôn ngoan nghe cô gái...vì với không ít người, đây là điểm khởi đầu ... trượt dốc về mọi khía cạnh: gia đình, tình cảm, lối sống....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo biên tập viên Hoài Nam, hơn 1.000 người bạn trên mạng xã hội cũng không bằng một người bạn ngoài đời sẵn sàng lắng nghe ta tâm sự /// T.N

'Mạng xã hội không hề miễn phí'

'Bạn phải trả giá cho việc dùng mạng xã hội bằng việc có thể bị ăn cắp thông tin cá nhân, thời gian, mà thời gian có thể quy ra thành tiền bạc', là nhận định của biên tập viên Hoài Nam (NXB Kim Đồng) trong buổi trò chuyện với các bạn trẻ diễn ra vào sáng 13.10.