Lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát

0
Ngày 9.10, Đoàn đại biểu lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ khu vực Đông Nam bộ đã có chuyến tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát.
Phó tổng giám đốc Trần Uyên Phương trong buổi giao lưu cùng đoàn đại biểu lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ Phó tổng giám đốc Trần Uyên Phương trong buổi giao lưu cùng đoàn đại biểu lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ
Phó tổng giám đốc Trần Uyên Phương trong buổi giao lưu cùng đoàn đại biểu lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ
Đây là một trong chuỗi các hoạt động thực tế thuộc chương trình tập huấn năm 2020 do Trung tâm phát triển Khoa học công nghệ và Tài năng trẻ tổ chức.
Mục tiêu của chương trình tập huấn là cung cấp kiến thức cho đoàn viên thanh niên về khoa học công nghệ, kỹ thuật và kỹ năng phục vụ phát triển sản xuất và khởi nghiệp. Bên cạnh các buổi nghiên cứu còn có hoạt động trải nghiệm thực tế và giao lưu tại các doanh nghiệp điển hình về sản xuất, công nghệ nhằm trao đổi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo cho các học viên khi áp dụng triển khai vào phát triển mô hình kinh tế trong thời đại mới.
Với 26 năm hình thành và phát triển cùng nhiều thành tựu nổi bật trong trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát có lợi cho sức khỏe, Tân Hiệp Phát được lựa chọn là điểm đến tham quan, nghiên cứu và trải nghiệm thực tế dành cho đoàn viên tại Đông Nam bộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm