Cô giáo 'cung Bọ Cạp' la hét học sinh gây bão cư dân mạng

2 Thanh Niên Online
(TNO) Một đoạn video clip ghi lại cảnh cô giáo tự nhận mình là cung Bọ Cạp có hành vi la hét học sinh hiện gây bão trên cộng đồng mạng.

(TNO) Một đoạn video clip ghi lại cảnh cô giáo tự nhận mình là cung Bọ Cạp có hành vi la hét học sinh hiện gây bão trên cộng đồng mạng.

Cô giáo 'cung Bọ Cạp' la hét học sinh gây bão cư dân mạng - ảnh 1Hình ảnh nữ giáo viên la mắng học sinh được chia sẻ trên mạng - Ảnh chụp từ YouTube
Theo đó, đoạn video clip hiện được phát tán trên Facebook và YouTube với độ dài gần 8 phút ghi lại cảnh trao đổi trò chuyện của một học viên nam đi cùng bạn nữ đến gặp ban quan lý trung tâm Anh ngữ Lena để giải quyết các vấn đề về lịch học nhưng không được trả lời rõ ràng. Ban đầu cuộc nói chuyện khá nhẹ nhàng, nhưng sau đó đã trở nên gay gắt hơn.

Sau ít phút trao đổi, cô giáo bất ngờ chuyển sang xưng hô "mày-tao" và bắt đầu dọa nạt: "tao biết trường mày rồi tao sẽ gặp hiệu trưởng".

Khi học viên nam này phân trần sự việc thì nữ giáo viên cắt lời: "Tao không sợ gì đâu", "Tao biết địa chỉ của chúng mày rồi!", "Tao biết mày ở đâu"...

Đáng lưu ý, trong quá trình tranh cãi nữ giáo viên đã nói: "Tao là cung bọ cạp. Một khi mày đã động đến lòng tự ái và sự tôn trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày làm với tao" đã trở thành câu nói gây sốt cộng đồng mạng.
Cô giáo 'cung Bọ Cạp' la hét học sinh gây bão cư dân mạng - ảnh 2Một chia sẻ châm biếm về đoạn clip cung Bọ Cạp trên Facebook - Ảnh chụp màn hình
Chỉ trong một thời gian ngắn được chia sẻ trên Facebook của bạn B.Y (nữ học viên trong đoạn video clip) đã có hơn 8.400 lượt chia sẻ bài viết của bạn nữ này, nhiều ý kiến cho rằng hành vi của người giáo viên khi mắng chửi học sinh là "mày-tao" là không thể chấp nhận được và cách nói chuyện như vậy không đủ tư cách đứng trên bục giảng.

Cũng trên Facebook, bạn Hữu Công chia sẻ "cung Bọ Cạp, bà này không biết có thấy lỗi với cộng đồng cung bọ cạp không nữa".
Chia sẻ trên mạng, bạn Phamhue còn cho biết "chưa làm gì mà mở mồm ra kêu người ta vô học! không cần biết bà này dạy giỏi thế nào nhưng nghe kiểu nói như thế thì chẳng muốn học rồi! lại còn kiểu giải quyết vấn đề không triệt để nữa!".

Trước hội chứng "cung Bọ Cạp" đang lan truyền trên mạng, nhiều người đã đăng tải những dòng chia sẻ cho biết mình hoàn toàn không phải thuộc cung Bọ Cạp để "châm biếm" rằng mình là người rất hiền lành. Chẳng hạn, bạn Hai Nam trên Facebook cho biết: Em là Song Ngư hiền lành, tốt bụng và em không phải là Bọ Cạp đâu nhé.
Cô giáo 'cung Bọ Cạp' la hét học sinh gây bão cư dân mạng - ảnh 3Đoạn status trả lời chính thức của trung tâm ngoại nữ khiến nhiều người sốc về cách xử lý của trung tâm  - Ảnh chụp màn hình
Tuy nhiên, fanpage của Trung tâm Anh ngữ Lena đã bất ngờ đăng tải thông tin: "Mình cảm ơn các bạn chửi chỉ trong một ngày đã khiến lượng tiếp cận Facebook tăng đột biến. Marketing cách này hiệu quả thật".

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Tú

Lê Tú

Đang có đại dịch "Cung bọ cạp", mọi người ra đường nên cẩn thận.
Mỹ Châu

Mỹ Châu

Người Việt Nam thường có xu hướng tự trào, tự châm biếm bản thân của họ đó mà. Chẳng hạn như Trần Tú Xương từng làm thơ tự trào trách mình vô dụng, ăn bám vợ. Mấy người Việt Nam như thế thì nhiều lắm, tự châm biếm họ mà làm nhiều người cứ ngỡ bị chửi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm