Múa suốt 126 giờ, nữ sinh Nepal phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới

0 Thanh Niên Online
Một nữ sinh ở thủ đô Kathmandu của Nepal đã múa liên tục trong suốt 126 trong nỗ lực lập kỷ lục Guinness thế giới về cá nhân múa lâu nhất hành tinh.
Bandana Nepal nỗ lực lập kỷ lục Guinness thế giới về múa lâu nhất ///  Chụp màn hình BSSNews Bandana Nepal nỗ lực lập kỷ lục Guinness thế giới về múa lâu nhất - Chụp màn hình BSSNews
Bandana Nepal nỗ lực lập kỷ lục Guinness thế giới về múa lâu nhất
Chụp màn hình BSSNews
Tân Hoa xã ngày 29.11 dẫn nguồn từ giới chức Nepal cho hay cô gái Bandana Nepal bắt đầu múa các điệu truyền thống của nước này từ ngày 23.11 cho đến chiều 28.11.
Trong suốt cuộc trình diễn, cô gái 17 tuổi chỉ thỉnh thoảng dừng lại ít giây để uống sữa, dùng thức uống cung cấp năng lượng và thực phẩm giàu dưỡng chất.
Dù phải liên tục lắc hông, múa cổ và không hề chợp mắt ngủ trong suốt 6 ngày song Nepal vẫn hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra với nụ cười luôn thường trực trên môi.
Với việc nhảy múa liên tục trong 126 giờ, Nepal có thể phá kỷ lục Guinness thế giới của Kalamandalam Hemalatha, nữ vũ công người Ấn Độ đã nhảy múa liên tục trong 123 giờ, 15 phút hồi năm 2011.
Giới chức Nepal cho biết đang làm thủ tục đề xuất Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới xác lập kỷ lục của cho nữ sinh lớp 12 này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm