Nam sinh gửi email cho 246 cô gái tên Nicole để tìm bạn

0 Thanh Niên Online

Chuyện thường thấy khi nam nữ gặp nhau, cô gái cho số điện thoại sai vì không muốn gặp lại, nhưng một nam sinh Canada lại nghĩ rằng người ấy muốn thử thách mình và có quyết định táo bạo.

Hội Nicole được thành lập chớp nhoáng trên Facebook /// Facebook Hội Nicole được thành lập chớp nhoáng trên Facebook - Facebook
Hội Nicole được thành lập chớp nhoáng trên Facebook
Facebook
Carlos Zetina đã gửi email chung cho tổng cộng 246 phụ nữ trên danh bạ của Đại học Calgary, tỉnh Alberta (Canada) có tên “Nicole” với hy vọng có thể tìm được người mà mình gặp gỡ đêm trước đó.
Thay vì nhận được phản hồi của cô gái đêm ấy, sinh viên Zetina đã tạo điều kiện cho nhiều phụ nữ trong danh sách người nhận lập hội “Nicole” - cô gái đến từ đêm qua.
“Giờ đây chúng tôi thành lập nhóm Nicole”, hãng AFP hôm 11.9 dẫn lời sinh viên ngành truyền thông Nicole Manaog.
Mọi chuyện diễn ra khi sinh viên Zetina gặp một cô gái tên Nicole hồi thứ năm tuần trước (6.9) và họ cảm mến nhau, nhưng chàng trai chỉ kịp xoay sở biết tên và số điện thoại, nhưng không gọi được vì “số này không tồn tại”.
Nam sinh gửi email cho 246 cô gái tên Nicole để tìm bạn - ảnh 1
Nội dung bức thư gửi cho 246 Nicole
AFP
Thế là Zetina gửi bức thư trên với tiêu đề: “Gặp em đêm qua và em cho tôi số điện thoại sai”.
Tuy nhiên, vì là sinh viên Hà Lan thuộc chương trình trao đổi học tập, cô Nicole Toetenel không có email của trường đại học ở tỉnh Alberta.
May mắn là những người nhận được thư đã thành lập hội trên Facebook và trò chuyện cùng nhau. Sau đó cô Nicole Toetenel biết được vụ việc thông qua một người bạn.
Cuối cùng nam sinh Zetina cũng nhận được tin nhắn từ người mà mình muốn gặp. Và cả hai dự định gặp tại một quán cà phê vào tuần sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm