Nhân rộng mô hình hay về giáo dục lối sống cho thanh niên

0 Thanh Niên
Chiều 14.6, tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực 2, Đoàn khối Các cơ quan T.Ư tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong việc bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng”, dưới sự chủ trì của Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương.
 

Các thanh niên tham gia hội thảo /// Lê Thanh Các thanh niên tham gia hội thảo - Lê Thanh
Các thanh niên tham gia hội thảo
Lê Thanh
Bí thư Đoàn khối Các cơ quan T.Ư Trần Hữu cho biết trong những năm qua, Đoàn khối Các cơ quan T.Ư đã đẩy mạnh việc sử dụng internet, mạng xã hội để giáo dục đoàn viên, thanh niên; thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”; tổ chức các diễn đàn “Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên”.
Kết luận hội thảo, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương nhấn mạnh: “Có rất nhiều ý kiến nêu ra sát với tình hình thực tế của địa phương trong việc nắm bắt ý tưởng, nâng cao nhận thức và củng cố niềm tin cho thanh niên. Tôi đề nghị các đơn vị cơ sở Đoàn cần nghiên cứu, nhân rộng những mô hình giáo dục hay về đạo đức, lối sống cho thanh niên để có sức lan tỏa ngày càng tích cực hơn”.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều bạn trẻ chọn trải nghiệm, khám phá cuộc sống /// Lê Nam

Trước 30 tuổi, chọn sổ tiết kiệm hay trải nghiệm?

Nhiều người quan niệm 'tam thập nhi lập', 30 tuổi đủ tự lập, gầy dựng sự nghiệp cho mình. Vậy trước 30 thì sao, giới trẻ ngày nay quan niệm tiền tiết kiệm hay những trải nghiệm mà họ có mới thật sự quan trọng?
Các thành viên của câu lạc bộ trong vở diễn Lan Lăng Vương nhập trận khúc	 /// Ảnh: Dương Viết Khoa

Những người trẻ mê cải lương

Đấy là những bạn trẻ đến từ Câu lạc bộ Tuồng cổ Minh Quân, do Trịnh Công Bình (32 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh tại TP.HCM) thành lập. Họ cùng nhau tập luyện để thỏa mãn niềm đam mê cải lương.
.