Nhóm thanh niên la có bom trên tàu điện ngầm để quay phim đưa lên mạng

0 Thanh Niên Online

Một nhóm gồm 3 người ở độ tuổi choai choai đã bị tóm tại Thâm Quyến (Trung Quốc) vì hành động chạy thục mạng trên tàu điện ngầm và la to có bom để quay phim lại cảnh tượng hoảng hốt của mọi người xung quanh đưa lên mạng.

Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn /// CCTV Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn - CCTV
Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn
CCTV
Hình ảnh thu được từ camera an ninh tại hiện trường cho thấy tàu điện đã diễn ra một vụ giẫm đạp nhỏ sau khi có 2 người chạy dọc theo các toa tàu và la lớn “Nằm xuống! Có mìn sát thương”.
Theo cảnh sát Thâm Quyến, tất cả hành khách đã buộc phải ra khỏi tàu vào trạm kế tiếp để giới chức năng tiến hành kiểm tra đoàn tàu.
Lực lượng chức năng tóm được 2 tên tại hiện trường, họ Xiang (24 tuổi) và Wu (20 tuổi), và các đối tượng thú nhận đã dàn dựng vụ việc để quay phim đưa lên mạng, theo tờ South China Morning Post hôm 21.5. Thanh niên thứ 3 đã bị bắt sau đó.
Dù không có ai bị thương và hoạt động của các tuyến tàu khác không bị ảnh hưởng, cảnh sát vẫn quyết định truy tố hình sự trong vụ việc này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hãy dạy trẻ thói quen cảm ơn trước bất kỳ sự việc lớn nhỏ nào  /// CTV

Thưởng thức & chia sẻ: Tiếc chi hai tiếng cảm ơn

Trên sân khấu, khi đại diện hai họ vừa kết thúc phần phát biểu, cô dâu xin phép nói vài lời. Cô cảm ơn trước là cha mẹ mình vì công sinh thành dưỡng dục, sau cảm ơn cha mẹ chú rể rồi đến khách mời.
20.000 tình nguyện viên sẽ tham gia tiếp sức mùa thi năm nay /// LÊ THANH

20.000 tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi

20.000 tình nguyện viên sẽ tham gia Chương trình Tiếp sức mùa thi 2019 và nhiều hình thức hỗ trợ sáng tạo sẽ được các tình nguyện viên vận dụng để có thể tiếp sức tốt nhất cho thí sinh trong kỳ thi tới.

Tìm hiểu về rác thải điện tử cũng có cơ hội nhận về cây xanh và ống hút tre  /// Nữ Vương

Đổi rác lấy quà...

Đổi rác thải điện tử lấy cây xanh, đổi dầu ăn đã qua sử dụng lấy xà bông thiên nhiên... là cách mà các bạn trẻ đang thực hiện để nâng cao ý thức người dân về vấn đề bảo vệ môi trường, cũng như tái sử dụng nhằm hạn chế rác thải.