Nhóm thanh niên la có bom trên tàu điện ngầm để quay phim đưa lên mạng

0 Thanh Niên Online

Một nhóm gồm 3 người ở độ tuổi choai choai đã bị tóm tại Thâm Quyến (Trung Quốc) vì hành động chạy thục mạng trên tàu điện ngầm và la to có bom để quay phim lại cảnh tượng hoảng hốt của mọi người xung quanh đưa lên mạng.

Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn /// CCTV Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn - CCTV
Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn
CCTV
Hình ảnh thu được từ camera an ninh tại hiện trường cho thấy tàu điện đã diễn ra một vụ giẫm đạp nhỏ sau khi có 2 người chạy dọc theo các toa tàu và la lớn “Nằm xuống! Có mìn sát thương”.
Theo cảnh sát Thâm Quyến, tất cả hành khách đã buộc phải ra khỏi tàu vào trạm kế tiếp để giới chức năng tiến hành kiểm tra đoàn tàu.
Lực lượng chức năng tóm được 2 tên tại hiện trường, họ Xiang (24 tuổi) và Wu (20 tuổi), và các đối tượng thú nhận đã dàn dựng vụ việc để quay phim đưa lên mạng, theo tờ South China Morning Post hôm 21.5. Thanh niên thứ 3 đã bị bắt sau đó.
Dù không có ai bị thương và hoạt động của các tuyến tàu khác không bị ảnh hưởng, cảnh sát vẫn quyết định truy tố hình sự trong vụ việc này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thanh niên H.Hiệp Hòa (Bắc Giang) tu sửa nhà cho một gia đình khó khăn /// NVCC

Người trẻ dấn thân vì cộng đồng

Không ngừng sáng tạo và sẵn sàng chấp nhận khó khăn để tập hợp, kêu gọi thanh niên cống hiến cho cộng đồng, đó là những cán bộ Hội LHTN VN xuất sắc được trao Giải thưởng '15 Tháng 10' năm nay.