Emma Hulse nói cô bị sa thải vì "quá đẹp" /// Ảnh: chụp từ tài khoản Instagram của Emma
Emma Hulse nói cô bị sa thải vì "quá đẹp"Ảnh: chụp từ tài khoản Instagram của Emma
Một nữ nhân viên của công ty sản xuất chương trình truyền hình ở thủ đô London nước Anh cho biết cô đã bị sa thải chỉ vì "trông như người mẫu", theo Mirror.
Emma Hulse, cô gái 24 tuổi (ở Mayfair, London), kể rằng cô chỉ kịp làm việc được 5 phút (trong ca từ 9 giờ 30 sáng đến 18 giờ tối) thì bất ngờ nhận được thông báo sa thải từ sếp của mình.
Nữ nhân viên truyền hình bị sa thải vì... 'đẹp như người mẫu' - ảnh 1

tin liên quan

Từ thư ký bị sa thải trở thành CEO truyền thông Anh
(TNO) Laura Ward-Ongley (32 tuổi) từng bỏ học đại học và bị sa thải khi làm thư ký vì thói quen đến hộp đêm, nay trở thành CEO (giám đốc điều hành) tiên phong trong lĩnh vực truyền thông tại Anh, theo Daily Mail.
Công ty sa thải Emma có tên là UNIT TV, cũng đã xác nhận vụ việc. Emma cho biết thêm: "Tôi vào ca làm được 5 phút thì nhận được tin nhắn của người quản lý, bảo rằng công ty không cần tôi nữa. Anh ta còn hỏi tôi: Cô là người mẫu à? Sao không đến sàn catwalk cho rồi?".
Nữ nhân viên truyền hình bị sa thải vì... 'đẹp như người mẫu' - ảnh 2Emma ấm ức vì bị sa thải chỉ bởi "quá đẹp" - Ảnh: Instagram của Emma
"Tôi không nghĩ rằng trang phục đi làm của tôi có vấn đề gì cả. Tôi mặc rất bình thường và phù hợp cơ mà", Emma ấm ức nói.
Emma còn tiết lộ rằng nam quản lý nói trên có xin số điện thoại cá nhân của cô và rủ đi uống nước sau khi thông báo sa thải.
"Tôi thật sự rất thất vọng khi bị sa thải kiểu như vậy. Có lẽ vẻ ngoài của tôi không phù hợp với điều kiện của công ty. Một công ty đòi hỏi tính sáng tạo thì càng không nên khắt khe chuyện ăn mặc. Trước đây, tôi chưa từng bị sa thải chỉ vì vẻ bề ngoài của mình", Emma bày tỏ.
Adam Luckwell, chủ công ty trên, cho biết Emma bị sa thải ở giai đoạn cuối kỳ thử việc 3 tháng. "Có vài thứ chúng tôi không hài lòng với cô ấy", ông Luckwell xác nhận.

Trần Ka

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

BB

Cô ấy đep nhưng ảo tưởng chăng? Nhiều người đẹp không nhận ra bản thân mình có vấn đề về tính cách. Nếu có chuyện gì xảy ra thì đổ lỗi... vì em quá đẹp, haha.

Bình luận