Nữ sinh vác súng đến trường để phản đối chính sách

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Kaitlin Bennett, vừa tốt nghiệp ngành sinh học Trường đại học Kent State ở bang Ohio (Mỹ), đã nhận nhiều lời dọa giết chết sau khi đăng bức ảnh cô mang súng trường AR-10 trong khuôn viên trường.
Bennett mang súng trường AR-10 trong khuôn viên Đại học Kent State  /// Chụp màn hình Daily Mail Bennett mang súng trường AR-10 trong khuôn viên Đại học Kent State - Chụp màn hình Daily Mail
Bennett mang súng trường AR-10 trong khuôn viên Đại học Kent State
Chụp màn hình Daily Mail
Trong chiếc áo đầm trắng, Bennett còn cầm theo chiếc nón tốt nghiệp cho sinh viên với dòng chữ: “Come and take it” (tạm dịch Đến mà lấy).
Cô sinh viên 22 tuổi đã đăng bức ảnh cùng lời chú thích trên Twitter rằng: “Tôi đã tốt nghiệp nên cuối cùng cũng có thể tự trang bị vũ khí cho mình trong khuôn viên trường. Lẽ ra, tôi đã làm được điều này khi còn là sinh viên của trường”.

Bức ảnh ngay sau khi được đăng trên Twitter đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ cư dân mạng. Trong thời gian ngắn, bức ảnh nhận được khoảng 19.000 lượt like (thích) và hơn 4.800 lượt chia sẻ.
Theo BBC, Bennett cho biết cô hành động như vậy nhằm phản đối chính sách chống súng đạn của Trường đại học Kent State, vốn cấm giáo sư, sinh viên và nhân viên mang “vũ khí gây chết người” trong khuôn viên trường song lại cho phép người ngoài được mang vũ khí vào sân trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp tại chợ phiên /// HOA NỮ>

Nhịn ăn để khởi nghiệp

Những bạn trẻ còn đi học nhưng có chung niềm đam mê với thực phẩm sạch, hằng tháng đã tiết kiệm từng đồng, nhịn các khoản chi tiêu để quyết tâm khởi nghiệp.

Múa lân cùng đám bạn ở quê là kỷ niệm chẳng bao giờ quên /// Võ Trường Sơn >

Mùa trung thu thuở ấy

Mỗi mùa trung thu về, thấy sao mà nhớ mà thương cái tiếng trống lân cắc tùng, cắc tùng trong dòng hồi ức tuổi thơ…
Ai cũng có những Tết Trung thu kỷ niệm với gia đình /// Thiên Hà>

Trung thu con nhà nghèo

Phương Anh rất nhớ vị của bánh nướng thập cẩm ngày xưa, lớp vỏ dày và cứng, nhân lạc bùi, thơm mùi lá chanh, cắn một miếng lưỡi sẽ chạm vào miếng mỡ lợn béo ngậy.