Nữ sinh vác súng đến trường để phản đối chính sách

0 Thanh Niên Online
Kaitlin Bennett, vừa tốt nghiệp ngành sinh học Trường đại học Kent State ở bang Ohio (Mỹ), đã nhận nhiều lời dọa giết chết sau khi đăng bức ảnh cô mang súng trường AR-10 trong khuôn viên trường.
Bennett mang súng trường AR-10 trong khuôn viên Đại học Kent State  /// Chụp màn hình Daily Mail Bennett mang súng trường AR-10 trong khuôn viên Đại học Kent State - Chụp màn hình Daily Mail
Bennett mang súng trường AR-10 trong khuôn viên Đại học Kent State
Chụp màn hình Daily Mail
Trong chiếc áo đầm trắng, Bennett còn cầm theo chiếc nón tốt nghiệp cho sinh viên với dòng chữ: “Come and take it” (tạm dịch Đến mà lấy).
Cô sinh viên 22 tuổi đã đăng bức ảnh cùng lời chú thích trên Twitter rằng: “Tôi đã tốt nghiệp nên cuối cùng cũng có thể tự trang bị vũ khí cho mình trong khuôn viên trường. Lẽ ra, tôi đã làm được điều này khi còn là sinh viên của trường”.

Bức ảnh ngay sau khi được đăng trên Twitter đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ cư dân mạng. Trong thời gian ngắn, bức ảnh nhận được khoảng 19.000 lượt like (thích) và hơn 4.800 lượt chia sẻ.
Theo BBC, Bennett cho biết cô hành động như vậy nhằm phản đối chính sách chống súng đạn của Trường đại học Kent State, vốn cấm giáo sư, sinh viên và nhân viên mang “vũ khí gây chết người” trong khuôn viên trường song lại cho phép người ngoài được mang vũ khí vào sân trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sáng thức dậy ở một nơi xa... /// NVCC

Một mình đi bộ 400 km từ TP.HCM về quê ăn tết

Hồ Nhật Hà không chọn máy bay hay xe gắn máy cho hành trình về quê ăn tết 2020 của mình. Anh quyết định đi bộ, với chỉ 100.000 đồng trong túi để khám phá nhiều hơn và kiểm chứng những điều tử tế ở trên đời.
Khắc dưa hấu dịp tết	 /// ảnh: Lê Thanh

Làm thêm dịp tết thu nhập tăng gấp 3 - 4 lần

Tết là cơ hội tuyệt vời để 'túi tiền rủng rỉnh', nhiều người trẻ đã nhận định như thế. Để biến cơ hội ấy thành sự thật, họ đã vạch ra vô vàn kế hoạch. Tất nhiên, kế hoạch nào cũng... 'đẻ ra tiền'.