Ông Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng ngày thành lập Đoàn

0 Thanh Niên
Ngày 26.3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và chúc mừng Ban Thường vụ Thành đoàn TP.HCM nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ông Nguyễn Thiện Nhân đã tặng bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Thành đoàn TP.HCM  /// LÊ THANH Ông Nguyễn Thiện Nhân đã tặng bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Thành đoàn TP.HCM - LÊ THANH
Ông Nguyễn Thiện Nhân đã tặng bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Thành đoàn TP.HCM
LÊ THANH
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bước qua tuổi 88, nhưng ông muốn chúc cho những người làm công tác Đoàn luôn có sức khỏe phong độ như một người thanh niên ở tuổi 18.
“Vai trò của Đoàn thanh niên TP.HCM ngày càng phải mạnh hơn, làm sao phải có sức hấp dẫn để thu hút, tập hợp được đông đảo thanh niên tình nguyện, từ đó cống hiến những sáng kiến, công trình, phần việc có ích cho người dân, đóng góp vào sự phát triển đột phá của thành phố”, ông Nhân nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đại sứ sống xanh nhận hoa làm bằng rau củ từ chương trình /// Thúy Hằng

Nhà giàu mới cần sống xanh?

Có phải nhà giàu mới cần sống xanh, vì nhà nghèo đâu có sử dụng nhiều đồ điện tử, nhiều quần áo may mặc và tàn phá nhiều môi trường? Một bạn trẻ đặt câu hỏi gây tranh cãi trong chương trình.