Phát động cuộc thi ‘Ảnh kể chuyện’ tạo thêm cơ hội cho tài năng nhiếp ảnh trẻ

0
Với mục đích truyền cảm hứng và cơ hội phát triển cho các tài năng nhiếp ảnh trẻ Việt Nam, OPPO kết hợp cùng Tinh tế Photos tổ chức cuộc thi và chuỗi workshop “Ảnh kể chuyện” với chủ đề “Vượt chuẩn tầm nhìn”.
Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn trẻ truyền tải và thảo luận với các mentor có nhiều kinh nghiệm, đa dạng phong cách và tình yêu nhiếp ảnh. Đặc biệt, người thắng cuộc sẽ được tham gia triển lãm quốc tế OPPO Creators Awards Exhibition và học một workshop nhiếp ảnh quốc tế cùng các quà tặng giá trị khác.
Với mục đích truyền cảm hứng và cơ hội phát triển cho các tài năng nhiếp ảnh trẻ Việt Nam, OPPO kết hợp cùng Tinh tế Photos tổ chức cuộc thi và chuỗi workshop “Ảnh kể chuyện” với chủ đề “Vượt chuẩn tầm nhìn”.
Cuộc thi bắt đầu từ ngày 6.6.2019 cho đến hết tháng 7.2019. Tham gia cuộc thi, các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh không những có cơ hội được thể hiện bản lĩnh mà còn được tham gia các workshop đào tạo chuyên nghiệp và được hướng dẫn nâng cao khả năng của mình, đặc biệt là trong việc lên ý tưởng và truyền tải thông điệp bằng ảnh bộ. Cuộc thi trải qua 3 vòng, với các workshop nhiếp ảnh đan xen, hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho giới yêu nhiếp ảnh trả Việt Nam. 
Phát động cuộc thi ‘Ảnh kể chuyện’ tạo thêm cơ hội cho tài năng nhiếp ảnh trẻ - ảnh 2
Thông điệp của cuộc thi - “Vượt chuẩn tầm nhìn”. Cuộc thi không giới hạn thí sinh vào một khuôn khổ nhất định nào, người tham gia có quyền thể nghiệm những chủ đề mới phản ánh quan điểm cho mọi vấn đề cuộc sống - xã hội xung quanh. “Vượt chuẩn tầm nhìn” - không chỉ đơn thuần là những điều vượt quá mắt nhìn mà chính là những điều mong muốn truyền tải qua những bức hình kể chuyện. Từ đó mang đến thông điệp tích cực, khám phá vẻ đẹp cuộc sống và con người Việt Nam bằng góc nhìn nhiếp ảnh. Cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ vượt ra khỏi giới hạn của chính mình và tím kiếm những ý tưởng mới mẻ.
Với mong muốn đồng hành đưa nhiếp ảnh Việt Nam vươn tầm chuyên nghiệp, cuộc thi quy tụ ban giám khảo và người hướng dẫn worshop là những nhiếp ảnh gia hàng đầu, và có uy tín quốc tế.
Phát động cuộc thi ‘Ảnh kể chuyện’ tạo thêm cơ hội cho tài năng nhiếp ảnh trẻ - ảnh 3
Ngoài ra, thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ được lựa chọn để tham gia triển lãm quốc tế OPPO Creators Awards Exhibition và được học một khóa workshop quốc tế. Thí sinh xuất sắc nhất còn được OPPO tài trợ để thực hiện một dự án ảnh cá nhân cùng như nhận được những phần quà giá trị là chiếc smartphone OPPO Reno Zoom 10x mới nhất.
Vòng 1 của cuộc thi diễn ra từ ngày 6 - 21.6. Hãy xem chi tiết thể lệ và thông tin chi tiết cuộc thi tại đây

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những em nhỏ hồn nhiên theo mẹ bán hoa ngày tết /// HOA NỮ

Lớn rồi tết có còn vui như ngày bé?

Nhiều bạn trẻ cho rằng càng lớn tết sẽ không còn vui vì nhiều thứ để lo. Thế nhưng cũng có bạn nêu quan điểm chỉ cần về với ba mẹ thì dù tết trẻ thơ hay tết của người lớn vẫn luôn tràn đầy niềm vui.

Những ngày cuối năm, hãy thử đặt bút viết những dòng yêu thương gửi đến người bạn của mình /// Huỳnh Thảo

Cuối năm, xúc động khi nhận những lá thư tay

Ở những ngày cuối năm, ai nấy cũng đều vội vã, tất bật hoàn thành cho xong công việc, học hành, bất chợt những giây phút ngồi mở phong thư, chầm chậm đọc những dòng chữ trong ấy lại khiến lòng người bình an đến lạ.