Phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi

0 Thanh Niên Online
Ngày 31.5, tại tỉnh Lạng Sơn, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với một số cơ quan tổ chức Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu” năm 2018 - Cuôc thi vẽ tranh, với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”.
Các em thiếu nhi thi vẽ tranh tại buổi lễ phát động cuộc thi /// Ảnh Kiều Anh Các em thiếu nhi thi vẽ tranh tại buổi lễ phát động cuộc thi - Ảnh Kiều Anh
Các em thiếu nhi thi vẽ tranh tại buổi lễ phát động cuộc thi
Ảnh Kiều Anh
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động Khai mạc Hè - Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018, khởi động cho chuỗi các hoạt động hè dành cho thiếu nhi. Chương trình có sự tham gia của 250 thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại Cung Thanh thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn cùng với các đội viên, thiếu nhi thành phố Lạng Sơn.
Tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã tặng 250 suất quà là hộp màu cho các em tham gia Ngày hội và thi vẽ tranh. Ban Tổ chức, các đại biểu tham dự chương trình và các em thiếu nhi đã cùng vẽ bức tranh khổ lớn, với hình ảnh vườn trường mơ ước của các em.
Trong năm 2018, T.Ư Đoàn, Hội đồng đội sẽ tổ chức “Ngày hội sắc màu” tại các khu vực trong cả nước và phát động cuộc thi vẽ tranh “Vườn trường mơ ước của em”. Lễ tổng kết, trao giải thưởng dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm.
Phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi - ảnh 1
Các em thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn say sưa vẽ tranh Vườn trường mơ ước của em
Ảnh Kiều Anh
Đối tượng tham gia cuộc thi là thiếu nhi Việt Nam từ 6 - 15 tuổi (từ lớp 1 - 9) đang sinh hoạt, học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, các cung - nhà Thiếu nhi, trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi và ở địa bàn dân cư trong cả nước; thiếu nhi là người nước ngoài đang sinh sống học tập tại Việt Nam.
Thiếu nhi tham gia cuộc thi bằng cách vẽ tranh với nội dung thể hiện mong muốn, ước mơ của mình theo chủ đề cuộc thi “Vườn trường mơ ước của em”.
Bức tranh dự thi được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn như chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu hoặc các chất liệu khác đều hợp lệ. Tranh dự thi chưa được trưng bày, triển lãm, đăng tải trên các ấn phẩm, sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào...
Hạn cuối nhận bài dự thi ngày 15.11.2018 (tính theo dấu bưu điện); nơi nhận: Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam (tầng 7, nhà 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội), ngoài bì thư ghi rõ bài tham dự cuộc thi vẽ tranh “Vườn trường mơ ước của em”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuối tuần, người trẻ thích thú khi được quay về với những 
sản phẩm gần gũi thiên nhiên tại phiên chợ xanh giữa lòng thành phố	 ///  Nữ Vương

Đi chợ... xanh giữa phố

Có một không gian phiên chợ, xanh ở đó người trẻ đến để được về với thiên nhiên, trải nghiệm những sản phẩm thuần tự nhiên và cùng nhau lan tỏa lối sống xanh.