Lượng người đổ về đây ngày càng nhiều, đa phần để tham quan, chụp ảnh lưu niệm, đón không khí trung thu. Từ lâu, nơi đây trở thành điểm vui chơi trung thu không chỉ của trẻ em mà còn cả người lớn.
Với khoảng 100 hộ kinh doanh lồng đèn dọc hai tuyến đường Lương Nhữ Học và Nguyễn Án, tạo nên một dãy phố rực rỡ màu sắc.
|
|
Hồng Ngọc, sinh viên Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM, chia sẻ: "Ở đây rất là lung linh, chụp ảnh ở đây là bao đẹp". Cũng có nhiều tân sinh viên vì nghe nói đến phố lồng đèn mà ghé tham quan.
Bảo Phương, tân sinh viên Trường ĐH Sài Gòn, chia sẻ: "Đây là mùa trung thu đầu tiên xa nhà của mình, nghe mọi người nói nhiều về phố lồng đèn, nên cũng rủ bạn đến đây xem thử, đẹp nhưng mà đông quá".

tin liên quan
Biển người đổ về phố đèn lồng quận 5 chơi trung thu sớmMặc dù còn tới gần 1 tuần nữa mới đến rằm tháng 8 âm lịch nhưng từ nhiều ngày qua, phố đèn lồng quận 5, TP. HCM đã sớm tấp nập, đông đúc đón các gia đình, em nhỏ và nhiều bạn trẻ đến vui chơi, mua sắm.
Chị Ngọc, chủ một cửa hàng đèn lồng, nói: "Mấy ngày này khách đến nhiều, bán hàng cũng được".
Đông người đến đây để tham quan
|
Các ông bố phải “kiệu” con lên vai chứ không thì lạc mất
|
Đến đây là phải có hình mang về
|
Bé còn đang phân vân không biết nên chọn loại lồng đèn nào
|
Ai có mặt ở đây đều tươi vui
|
Cả một cô “công chúa” cũng “lạc” đến phố lồng đèn
|
Kiểm tra lại xem đã chụp đạt yêu cầu chưa nào
|
Vô cùng bắt mắt bởi các mẫu lồng đèn
|
Trung thu của em thật đẹp
|
Bình luận (0)