Sinh viên VN tại Hàn Quốc truyền lửa đam mê khoa học

0 Thanh Niên
Hội Sinh viên VN tại Hàn Quốc (VSAK) thông báo tổ chức hội thảo khoa học sinh viên lần thứ 5 tại Đại học Sejong, Seoul, vào ngày 20.5. 
Sinh viên tham gia hội thảo  khoa học tại Hàn Quốc năm 2017  /// ACVYS Sinh viên tham gia hội thảo khoa học tại Hàn Quốc năm 2017 - ACVYS
Sinh viên tham gia hội thảo khoa học tại Hàn Quốc năm 2017
ACVYS
Chương trình với sự bảo trợ của Bộ Khoa học - Công nghệ  Việt Nam và Đại sứ quán  Việt Nam tại Hàn Quốc.
Trả lời Thanh Niên, Chủ tịch VSAK Phạm Hải Chiến cho hay phương châm của hội thảo năm nay là “Kết nối tri thức, truyền lửa đam mê” nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong học thuật. Ngoài ra, hội thảo còn có báo cáo của các giáo sư hàng đầu Việt Nam đang nghiên cứu tại các viện, trường đại học tại Hàn Quốc. “Mỗi năm hội thảo có một điểm nhấn khác nhau. Nếu như năm ngoái chủ đề chính là Biển Đông thì năm nay sẽ tập trung vào chủ đề nền công nghiệp 4.0 và các giải pháp cho Việt Nam”, ông Chiến cho biết. Hội thảo năm 2018 cũng sẽ là lần đầu tiên ban tổ chức trao giải thưởng nhà khoa học trẻ xuất sắc trong 4 lĩnh vực gồm công nghệ thông tin - truyền thông, y dược, công nghệ vật liệu mới, công nghệ sinh học và môi trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Hoài Nhân

Em ơi Sài Gòn lạnh!

Sáng sớm vào Facebook đã thấy hàng loạt dòng trạng thái mới đăng của bạn bè, ai nấy ngỡ ngàng trước cái lạnh, tự dưng cảm giác hứng khởi hẳn. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng