Tặng quà cho tình nguyện viên

0 Thanh Niên
Trong hai ngày 27 và 28.6, Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM và Tập đoàn Thiên Long đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tại một số cụm thi tại TP.HCM.
Trong hai ngày 27 và 28.6, Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM và Tập đoàn Thiên Long đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tại một số cụm thi tại TP.HCM.
Tặng quà cho tình nguyện viên - ảnh 1Các tình nguyện viên đón và hướng dẫn nhà trọ cho thí sinh và phụ huynh
Ban tổ chức đã động viên, biểu dương những việc làm của tình nguyện viên đã góp phần giúp thí sinh an tâm trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia, đồng thời chúc các bạn luôn giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đại diện ban tổ chức tại TP.HCM cũng cho biết hiện còn 6.000 chỗ trọ miễn phí và gần 60.000 vé xe buýt để tặng thí sinh.
* Đi xe ôm miễn phí 
Có nhiều năm đồng hành các chương trình Tiếp sức mùa thi tại Hà Nội, Công ty vận tải Thân Thiện với dịch vụ xe ôm giá rẻ tính cước trên đồng hồ tiếp tục triển khai chương trình phục vụ chuyên chở miễn phí thí sinh và người nhà (ảnh).
Ảnh: Phan HậuẢnh: Phan Hậu
Anh Phạm Văn Hiệp, Giám đốc Công ty vận tải Thân Thiện, cho biết sẽ có 70/200 xe phục vụ miễn phí, bố trí tại các bến xe lớn Mỹ Đình và Giáp Bát. Phối hợp cùng Thành đoàn Hà Nội, nhân viên đội xe chở khách miễn phí cùng trực tại điểm đăng ký tiếp nhận yêu cầu chuyên chở thí sinh, người nhà từ bến xe đến các khu nhà trọ và điểm thi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Lệ Quyên

Tình nguyện làm sạch bờ biển

Ngày 15.9, gần 1.000 đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình Ngày chủ nhật xanh, ra quân chiến dịch 'Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương' và cuộc thi 'Thiết kế vật dụng tái chế' do Tập đoàn TMS phối hợp với Hội LHTN tỉnh, Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Quảng Bình tổ chức.