Thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề phòng chống xâm hại tình dục

0 Thanh Niên
Ngày 2.4, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư tổ chức ngày hội thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Hãy lên tiếng, phòng chống xâm hại tình dục trong trẻ em”, với sự tham gia của gần 200 thiếu nhi tại Hà Nội. 
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải đang xem một bé gái vẽ tranh Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải đang xem một bé gái vẽ tranh
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải đang xem một bé gái vẽ tranh
Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Hồng Lan; Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải tới dự (ảnh).
Nội dung các tác phẩm được vẽ trong ngày hội xoay quanh chủ đề mong ước, nguyện vọng của trẻ em cần được bảo vệ trước nạn xâm hại tình dục để các em có cuộc sống an toàn, hạnh phúc. Ban tổ chức sẽ chọn những tác phẩm thể hiện tốt thông điệp về chủ đề trên để giới thiệu trong các hoạt động truyền thông về chủ đề cộng đồng bảo vệ, ngăn ngừa nguy cơ trẻ em bị xâm hại tình dục.
Hội đồng Đội T.Ư cũng đang phối hợp với Viện Tâm lý học (Viện Hàn lâm khoa học xã hội VN) xây dựng bộ tài liệu chuẩn, ban hành đến các cơ sở Đội, trường học, đưa kiến thức phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em vào các buổi sinh hoạt Đội, hoạt động ngoại khóa.


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đỗ Nhật Thịnh (áo dài đen) tặng chữ /// NVCC

Ông đồ tết thời đại 4.0

Ngày tết, những ông đồ xúng xính áo dài ngồi cho chữ đã trở thành nét đẹp truyền thống. Nhưng sau những lễ hội, những ông đồ ấy muốn tiếp tục theo đuổi thư pháp chữ Việt cũng phải thay đổi vì thời đại 4.0.
Những em nhỏ hồn nhiên theo mẹ bán hoa ngày tết /// HOA NỮ

Lớn rồi tết có còn vui như ngày bé?

Nhiều bạn trẻ cho rằng càng lớn tết sẽ không còn vui vì nhiều thứ để lo. Thế nhưng cũng có bạn nêu quan điểm chỉ cần về với ba mẹ thì dù tết trẻ thơ hay tết của người lớn vẫn luôn tràn đầy niềm vui.