/// Ảnh: chụp màn hình Deredactie
Ảnh: chụp màn hình Deredactie
Theo Đài CBC, trong lúc đang tập thể dục tại công viên Stanley ở TP.Vancouver, Thủ tướng Justin Trudeau của Canada tình cờ chạy ngang qua một nhóm học sinh trung học chuẩn bị dự dạ hội.
Một học sinh tên Constantine Maragos cho biết các em nhanh chóng nhận ra nhà lãnh đạo điển trai và rối rít mời ông chụp ảnh chung.
“Chúng tôi đang nói chuyện và chụp ảnh cho nhau thì thấy ông Trudeau chạy ngang qua. Chúng tôi liền la toáng lên rồi mời ông ấy vào chụp ảnh”, Maragos kể lại. Tất cả đều reo hò phấn khích khi Thủ tướng Canada vui vẻ dừng lại để chụp selfie cùng họ.
Thế là bức ảnh nhà lãnh đạo mặc áo thun, quần đùi cười tươi rói giữa một dàn “trai xinh gái đẹp” váy áo lộng lẫy đã gây sốt trên các mạng xã hội (ảnh).
Thủ tướng Canada chụp selfie cùng học sinh - ảnh 1

tin liên quan

Cảnh báo mới về lạm dụng mạng xã hội
Nghiên cứu mới công bố hôm qua của tổ chức từ thiện xã hội hoàng gia Vì sức khỏe cộng đồng (RSPH, Anh) cho thấy sử dụng quá nhiều 4 mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên.
Hồi tháng 8.2016, Thủ tướng Trudeau từng trở thành “vị khách không mời” trong tấm ảnh cưới của một cặp vợ chồng khi ông đang tắm biển tại vùng Tofino. Chỉ vài ngày sau, ông tiếp tục chụp chung với một gia đình người dân địa phương khi đang leo núi tại công viên Gatineau ở tỉnh bang Quebec.

Huỳnh Thiềm

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

hungnv

Ông ấy là thủ tướng của 1 nước G7. Nhưng, trên hết ông ấy là người bạn của giới trẻ, là người phục vụ nhân dân Canada. Con người trẻ tuổi nhưng nhân cách lớn. Chúc mừng người dân Canada có một nhà lãnh đạo tài đức vẹn toàn.

Bình luận