Tiếp tục xung kích giúp đồng bào vượt qua bão

0 Thanh Niên
Ngày 15.9, tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. 
 
Anh Nguyễn Mạnh Dũng khen thưởng các phóng viên tại hội nghị tổng kết Anh Nguyễn Mạnh Dũng khen thưởng các phóng viên tại hội nghị tổng kết
Anh Nguyễn Mạnh Dũng khen thưởng các phóng viên tại hội nghị tổng kết
Anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và các bí thư BCH T.Ư Đoàn đã đến dự.
Phát biểu tại hội nghị, anh Lê Quốc Phong nhấn mạnh: “Thời điểm chúng ta tổ chức hội nghị này, ở các tỉnh miền Trung đang hứng chịu cơn bão số 10, một số anh chị phải xin vắng để ở nhà giúp đồng bào. Hội nghị chúng ta quan tâm chia sẻ với các tỉnh, mong rằng lực lượng đoàn viên, thanh niên luôn nêu cao tinh thần xung kích để giúp đồng bào vượt qua khó khăn khi gánh chịu thiên tai, bão lụt”.
Theo anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn, sau 3 tháng triển khai có trên 1 triệu thanh niên tình nguyện tham gia chiến dịch với 26.581 đội hình… Thanh niên tình nguyện cả nước đã sửa chữa gần 3.000 km đường giao thông nông thôn, xây dựng mới 138 cầu giao thông và 660 cầu dân sinh; xây dựng 167 tuyến phố văn minh đô thị, xây dựng và sửa chữa trên 1.700 ngôi nhà…
Anh Lê Quốc Phong cho rằng qua bản tổng kết và các tham luận trình bày tại hội nghị, cho thấy chiến dịch tình nguyện hè ngày càng có hiệu ứng xã hội, có sức lan tỏa thu hút nhiều thanh niên tham gia với những kết quả thiết thực. Đặc biệt, năm nay hệ thống báo chí trong và ngoài Đoàn có những chuyên mục, tuyến bài tuyên truyền rộng rãi chiến dịch tình nguyện, đây là điểm sáng, điểm mới của chiến dịch.
Dịp này, T.Ư Đoàn đã khen thưởng 18 tập thể và 6 cá nhân, trong đó Báo Thanh Niên có 2 phóng viên là Nguyễn Thanh Nam và Châu Bùi Nữ Vương được nhận Bằng khen của T.Ư Đoàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm