Trai gái hò hẹn ở... bờ kênh, coi chừng đạo chích "hỏi thăm"

1 Thanh Niên Online

Chẳng phải hàng quán sang trọng, nhiều bạn trẻ lại chọn... bờ kênh làm nơi hẹn hò. Tuy đây là nơi thoáng đãng nhưng cũng có những rủi ro mà họ phải đối diện...

Coi chừng "đạo chích" hỏi thăm /// Trác Rin Coi chừng "đạo chích" hỏi thăm - Trác Rin
Coi chừng "đạo chích" hỏi thăm
Trác Rin

Dọc đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn thuộc khu vực Q.1, Q.5 (TP.HCM), hằng đêm có nhiều cặp đôi ra đó hò hẹn.

Những chiếc xe máy được dựng sát hàng rào ngăn với dòng kênh Tàu Hủ - Bến Nghé, các bạn trẻ ngồi trên yên xe ngắm dòng kênh và nói đủ thứ chuyện trên đời.

Trúc Mai (23 tuổi, ngụ Q.1, nhân viên văn phòng) bật mí mình thường xuyên cùng bạn trai ra đây hóng mát. Mai kể ngồi đây vừa mát mẻ, vừa bình yên và không tốn bất cứ khoản phí nào nên Mai rất thích. “Vài ba hôm mình lại cùng bạn trai ra đây hẹn hò. Quán xá đôi lúc ồn ào, ra đây thấy yên bình nên tụi mình thường đến thôi”, Mai nói.

Trai gái hò hẹn ở... bờ kênh, coi chừng đạo chích
KhÔng nên hò hẹn quá khuya ở khu vực vắng người  

Thế nhưng không phải lúc nào không khí ở đây cũng... trong lành. Khi con nước ở dòng kênh cạn trơ đáy thì mùi bùn bốc lên khá hôi tanh. Thế Hùng (20 tuổi, SV Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn) cho biết mình từng dẫn bạn gái ra đây hóng mát và bị... lố. “Ăn mặc thiệt đẹp, tụi mình ra bờ kênh định bụng sẽ có buổi nói chuyện lãng mạn thì hỡi ôi, mùi bùn quá tanh làm tụi mình rời đi ngay lập tức”, Hùng chia sẻ kỉ niệm nhớ đời.

Xui xẻo hơn, Minh Huyền (24 tuổi, quê Bến Tre, hiện đang làm việc tại một công ty truyền thông ở Q.Gò Vấp), lạnh xương sống kể hôm đó Huyền cùng chàng người yêu ra bờ kênh trò chuyện. Lúc đó chừng 22 giờ, đang mải mê “bà tám” thì bỗng xuất hiện một nam thanh niên tiến tới. “Cho tao ít đồng... chích phát coi”, nam thanh niên nhếch mép. Quá hoảng sợ, Huyền móc 50.000 đồng đưa cho gã rồi tức tốc cùng người yêu ra về. Và rồi đôi bạn chưa lần nào dám bén mảng trở lại nơi này...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bằng

Bằng

Tôi đi bộ dọc bờ kênh này thường vào khoảng 4-5giờ chiều mà nhiều khi cũng còn ớn ớn vì rất vắng vẻ, nhất là đi xuyên qua các gầm cầu chỉ có ta với cây cỏ và vài người vô gia cư. Thiết nghĩ phải có CA đi tuần thường xuyên đảm bảo khu vực luôn được an ninh cho nhân dân hưởng thụ bờ kênh rất ư là đẹp này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm