Hai mẹ con cô Thomas /// Ảnh chụp màn hình đài ABC

Tài xế xe buýt từ chối cho bé trai tàn tật lên xe

1
Hội đồng thành phố Brisbane (Úc) đã gửi lời xin lỗi đến hai mẹ con sau khi họ bị từ chối cho lên xe buýt bên ngoài Bệnh viện Nhi đồng Queensland ở phía nam thành phố, theo đài ABC.
Hiện nay Lê Huỳnh Minh Triết đang làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trường ĐH Adelaide, Úc /// Ảnh: NVCC

'Sinh viên 5 tốt' là tài sản quý

0
'Sinh viên 5 tốt' phải nỗ lực học tập không ngừng, năng động, sáng tạo tích cực tham gia tình nguyện vì cộng đồng và luôn thể hiện khát vọng để trở thành 'tài sản' quý.
Con chó bị ném trúng răng /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Tranh cãi từ chuyện học sinh ném đá trúng răng con chó

0
Một gia đình ở thành phố Wheat Ridge, thuộc bang Colorado (Mỹ), đang yêu cầu một ngôi trường chịu trách nhiệm sau khi học sinh của trường này ném đá vào mặt con chó nhà họ, khiến họ phải tốn tiền chăm sóc thú y.
Ứng dụng Tinder được nhiều người trẻ Việt Nam sử dụng /// Thanh Nam

Hẹn hò trên Tinder: Đời không như là mơ

0
Ứng dụng hẹn hò Tinder đã và đang thu hút rất nhiều người trẻ tham gia tìm kiếm 'một nửa còn lại'. Thế nhưng, cần phải cảnh giác khi sử dụng ứng dụng này.
Truyền cho con niềm đam mê đọc sách là cả quá trình lâu dài /// Quỳnh Nguyễn

Làm thế nào để con bạn mê đọc sách?

0
Trong cuộc sống hiện nay, có quá nhiều thứ hấp dẫn, thu hút trẻ, vậy làm thế nào để cha mẹ có thể truyền niềm đam mê đọc sách cho trẻ? 
Công Phượng sẽ tỏa sáng giúp Việt Nam có thắng lợi đầu tiên? /// Nhân Văn

Chờ tuyển Việt Nam thắng lớn

0
Nhiều dự đoán về trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Lào ở AFF Cup 2018 đã được đưa ra. Dường như tất cả người hâm mộ trẻ đều tin tưởng một chiến thắng, thậm chí hoành tráng, dành cho những cầu thủ con cưng.
Một số bạn trẻ chọn cho mình cuộc sống độc thân /// Ảnh minh họa: Tấn Hiệp

Người trẻ sợ… yêu?

2

Nhiều bạn trẻ chọn lối sống độc thân, thậm chí đấu tranh với gia đình để được sống độc thân cả đời. Và lý do các bạn đưa ra là sợ và ngại yêu, chỉ muốn sống một mình tự tại.