Trao bổ sung huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 3 thanh niên cứu người

0 Thanh Niên
Huyện đoàn Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết vừa trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của T.Ư Đoàn cho 3 đoàn viên, thanh niên ở xã Vinh Hiền từng tham gia cứu nạn nhóm học sinh đuối nước.
Anh Phan Tấn Dũng và Hồ Văn Em (thứ 2, 3 từ phải sang) nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm /// Ảnh: Đ.T Anh Phan Tấn Dũng và Hồ Văn Em (thứ 2, 3 từ phải sang) nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm - Ảnh: Đ.T
Anh Phan Tấn Dũng và Hồ Văn Em (thứ 2, 3 từ phải sang) nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm
Ảnh: Đ.T
Ngày 13.5, Huyện đoàn Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết vừa trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của T.Ư Đoàn cho 3 đoàn viên, thanh niên ở xã Vinh Hiền từng tham gia cứu nạn nhóm học sinh đuối nước, bao gồm: Phan Tấn Dũng, Lê Minh, Hồ Văn Em.
Chiều 26.8.2018, nhóm 8 em võ sinh (đang học bậc THPT và THCS tại xã Vinh Hưng, H.Phú Lộc) tắm biển tại vùng biển Cửa Cũ giáp ranh giữa thôn Hiền An 2 (xã Vinh Hiền) và thôn Hải Bình (xã Lộc Bình) thì 5 em bị sóng cuốn khiến 2 em tử nạn; 3 em còn lại được nhiều người cứu nạn kịp thời. Sau đó, theo hồ sơ đề xuất tuyên dương của Huyện đoàn Phú Lộc, có 4 đoàn viên, thanh niên ở xã Lộc Bình được T.Ư Đoàn tặng thưởng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm.
Tuy nhiên qua rà soát lại thực tiễn, Huyện đoàn Phú Lộc tiếp tục đề xuất Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế và T.Ư Đoàn trao huy hiệu bổ sung cho Dũng, Minh, Em. Trong 3 người này, đáng chú ý có anh Dũng làm nghề thợ may và MC, cứu được 1 võ sinh nhưng suýt mất mạng vì bị thương và đuối sức.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Sơn Trà đã có mùa hè đáng nhớ ở Hungary

Mùa hè đầu tiên nơi xứ người

Đối với các bạn du học sinh Việt ở nước ngoài, mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và trải nghiệm. Sau những năm học, mỗi bạn lưu giữ cho mình biết bao kỷ niệm về những mùa hè đã qua.