Trao bổ sung huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 3 thanh niên cứu người

0 Thanh Niên
Huyện đoàn Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết vừa trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của T.Ư Đoàn cho 3 đoàn viên, thanh niên ở xã Vinh Hiền từng tham gia cứu nạn nhóm học sinh đuối nước.
Anh Phan Tấn Dũng và Hồ Văn Em (thứ 2, 3 từ phải sang) nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm /// Ảnh: Đ.T Anh Phan Tấn Dũng và Hồ Văn Em (thứ 2, 3 từ phải sang) nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm - Ảnh: Đ.T
Anh Phan Tấn Dũng và Hồ Văn Em (thứ 2, 3 từ phải sang) nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm
Ảnh: Đ.T
Ngày 13.5, Huyện đoàn Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết vừa trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của T.Ư Đoàn cho 3 đoàn viên, thanh niên ở xã Vinh Hiền từng tham gia cứu nạn nhóm học sinh đuối nước, bao gồm: Phan Tấn Dũng, Lê Minh, Hồ Văn Em.
Chiều 26.8.2018, nhóm 8 em võ sinh (đang học bậc THPT và THCS tại xã Vinh Hưng, H.Phú Lộc) tắm biển tại vùng biển Cửa Cũ giáp ranh giữa thôn Hiền An 2 (xã Vinh Hiền) và thôn Hải Bình (xã Lộc Bình) thì 5 em bị sóng cuốn khiến 2 em tử nạn; 3 em còn lại được nhiều người cứu nạn kịp thời. Sau đó, theo hồ sơ đề xuất tuyên dương của Huyện đoàn Phú Lộc, có 4 đoàn viên, thanh niên ở xã Lộc Bình được T.Ư Đoàn tặng thưởng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm.
Tuy nhiên qua rà soát lại thực tiễn, Huyện đoàn Phú Lộc tiếp tục đề xuất Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế và T.Ư Đoàn trao huy hiệu bổ sung cho Dũng, Minh, Em. Trong 3 người này, đáng chú ý có anh Dũng làm nghề thợ may và MC, cứu được 1 võ sinh nhưng suýt mất mạng vì bị thương và đuối sức.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đỗ Nhật Thịnh (áo dài đen) tặng chữ /// NVCC

Ông đồ tết thời đại 4.0

Ngày tết, những ông đồ xúng xính áo dài ngồi cho chữ đã trở thành nét đẹp truyền thống. Nhưng sau những lễ hội, những ông đồ ấy muốn tiếp tục theo đuổi thư pháp chữ Việt cũng phải thay đổi vì thời đại 4.0.
Những em nhỏ hồn nhiên theo mẹ bán hoa ngày tết /// HOA NỮ

Lớn rồi tết có còn vui như ngày bé?

Nhiều bạn trẻ cho rằng càng lớn tết sẽ không còn vui vì nhiều thứ để lo. Thế nhưng cũng có bạn nêu quan điểm chỉ cần về với ba mẹ thì dù tết trẻ thơ hay tết của người lớn vẫn luôn tràn đầy niềm vui.