Trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 14 cá nhân

0 Thanh Niên
Chiều 16.11, tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã tổ chức chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo VN và trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 14 cá nhân là cán bộ quản lý đang công tác tại Bộ GD-ĐT có đóng góp tiêu biểu trong công tác Đoàn, Hội, Đội.
Anh Nguyễn Long Hải tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ  /// Ảnh: Phan Hậu Anh Nguyễn Long Hải tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ - Ảnh: Phan Hậu
Anh Nguyễn Long Hải tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ
Ảnh: Phan Hậu
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa và Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải tới dự.
Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cho rằng T.Ư Đoàn và Bộ GD-ĐT đều có mục tiêu chung là đào tạo, định hướng và rèn luyện thanh thiếu nhi trở thành những người có phẩm chất đạo đức, trình độ tri thức và kỹ năng xã hội, là công dân tốt của xã hội và đất nước.
* Cùng ngày, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và Báo Sinh viên VN tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết Tri ân người thầy năm 2016 - 2017. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác phẩm Người thầy của tác giả Bùi Thị Biên Linh (Bình Phước) với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng...
Trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 14 cá nhân - ảnh 1

tin liên quan

Nhường cơm để vận động trẻ đi học
60 cán bộ, chiến sĩ biên phòng là những 'thầy giáo quân hàm xanh' không chỉ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ biên cương, chủ quyền của Tổ quốc mà còn góp phần mang tri thức, ánh sáng văn hóa đến với con em đồng bào dân tộc thiểu số trên những vùng biên gian khó.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đóa hoa làm từ giấy /// NVCC

Cô gái khởi nghiệp với... giấy

Khát khao thực hiện đam mê làm đồ 'handmade' từ nhỏ, chị Vũ Thị Bảo Nhung quyết định nghỉ việc để khởi nghiệp với… giấy.