Tuyên dương 15 điển hình học tập và làm theo gương Bác

0 Thanh Niên
Đảng bộ T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Anh Lê Quốc Phong< Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, trao giấy chứng nhận và tuyên dương những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh /// Lưu Quang Phổ Anh Lê Quốc Phong< Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, trao giấy chứng nhận và tuyên dương những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Lưu Quang Phổ
Anh Lê Quốc Phong< Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, trao giấy chứng nhận và tuyên dương những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Lưu Quang Phổ

* Quảng Bình tôn vinh thiếu nhi vượt khó và giáo viên trẻ tiêu biểu

Ngày 15.5, Đảng bộ T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học tập chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Phát biểu tại hội nghị, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Đảng ủy T.Ư Đoàn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đề nghị các cấp ủy, các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, đội ngũ cán bộ, đảng viên và toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được nêu trong Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 22 của Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư và Kế hoạch số 137 của Đảng ủy T.Ư Đoàn.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh thực hiện các khâu đột phá trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tập trung tham mưu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”…
Tại hội nghị, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư Lại Xuân Lâm và anh Lê Quốc Phong đã trao Giấy chứng nhận điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho 15 điển hình tiêu biểu.
Cùng ngày, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực Bắc Trung bộ (đóng ở TP.Đồng Hới, Quảng Bình), Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi và tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tôn vinh 30 thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi và 30 nhà giáo trẻ tiêu biểu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa sữa nở rộ một góc đường ở Hà Nội /// NGỌC THẮNG

Hoa sữa nở đầu mùa hè...

Giữa những ngày nắng nóng oi ả, trên các tuyến phố Hà Nội bỗng xuất hiện mùi hương hoa sữa nồng nàn, khiến nhiều người xốn xang nhưng cũng không ít người khó chịu với cái mùi không hợp mùa này.
Một buổi sáng sớm ở chợ nổi - nơi tôi và mẹ đã có một mùa hè đặc biệt /// T.H

Ký ức mùa hè: Đưa mẹ đi trốn

Mùa hè năm ấy, tôi dự định sẽ phượt một chuyến miền Tây kết hợp với việc viết lách. Kế hoạch đã được lên từ đầu năm học nên tôi bấm bụng kiêng khem rất nhiều thứ để dành đủ tiền cho chuyến đi. 
Tô Phương Thủy, học sinh lớp 12, với thiết kế kết hợp trang phục dân tộc truyền thống với quần jeans hiện đại /// Nguyên Trang

Tái chế 'rác' thành trang phục

Sử dụng các vật liệu tái chế như túi ni lông, giấy, quần áo cũ… học sinh các trường THPT đã thiết kế nên những bộ trang phục vừa mang tính ứng dụng, vừa kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường.
Bác sĩ trẻ tỉnh Bến Tre  khám chữa bệnh miễn phí cho người dân /// Bắc Bình

Thầy thuốc trẻ về quê chữa bệnh miễn phí cho người dân

Ngày 19.5, tại xã Thành An, H. Mỏ Cày Bắc (Bến Tre), Tỉnh Đoàn Bến Tre phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ và Sở Y tế Bến Tre tổ chức hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” và phát động hưởng ứng cuộc thi “Đi bộ 10.000 bước chân mỗi ngày” năm 2019.