Tuyên dương 34 người thợ trẻ giỏi toàn quốc

0 Thanh Niên
Tối 31.5 tại Quảng Ninh, T.Ư Đoàn và Bộ LĐ-TB-XH đã tuyên dương 34 người thợ trẻ giỏi toàn quốc. 
Anh Lê Quốc Phong tặng bằng khen cho công nhân trẻ giỏi năm 2019
 /// Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu Anh Lê Quốc Phong tặng bằng khen cho công nhân trẻ giỏi năm 2019 - Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu
Anh Lê Quốc Phong tặng bằng khen cho công nhân trẻ giỏi năm 2019
Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu
Tham dự chương trình có anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn; lãnh đạo Bộ LĐ-TB-XH, tỉnh Quảng Ninh và 34 người thợ trẻ giỏi, cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh.
Năm nay, T.Ư Đoàn nhận được 87 hồ sơ đề cử từ 27 tỉnh, thành. Tại buổi lễ, anh Lê Quốc Phong biểu dương thành tích của 34 người thợ trẻ giỏi và 660 người thợ trẻ được tuyên dương trong 10 năm qua.
Trước đó, sáng 31.5, T.Ư Đoàn tổ chức diễn đàn phát huy phẩm chất sáng tạo của thanh niên với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh.
Chiều cùng ngày, lãnh đạo T.Ư Đoàn đã tặng 100 mũ bảo hiểm cho thanh niên công nhân trên địa bàn TP.Hạ Long (Quảng Ninh).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh hoàng hôn yên bình trên cánh đồng lúa miền Tây /// Nguyễn Điền

Ngắm hoàng hôn trên đồng lúa bạt ngàn miền Tây

Về tỉnh Sóc Trăng ngắm cảnh hoàng hôn tĩnh lặng trên cánh đồng lúa bạt ngàn và thưởng thức bánh canh mặn nước cốt dừa giúp người trẻ có những phút giây lắng lòng hoài niệm về tuổi thơ.
Anh Nguyễn Anh Tuấn (bìa trái) thăm mô hình khởi nghiệp của thanh niên /// T.G

Hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp sáng tạo

Nhắc đến khởi nghiệp là đi liền với đổi mới sáng tạo, chính những người trẻ có đầy đủ tố chất, sự nhạy bén nắm bắt dòng chảy công nghệ và khả năng sáng tạo, là lực lượng chính làm nên những thành công trong khởi nghiệp, góp phần đưa nền kinh tế đất nước phát triển.