Ưu tiên hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

0 Thanh Niên
Ngày 16.7, T.Ư Đoàn và Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 về ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng khác.
Đánh giá về kết quả phối hợp giữa T.Ư Đoàn và ngân hàng trong 6 tháng đầu năm, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, ghi nhận nguồn vốn vay ủy thác đóng vai trò quan trọng đồng hành với thanh niên trong phát triển kinh tế, khởi nghiệp...
Về nợ quá hạn, theo anh Tuấn, T.Ư Đoàn sẽ thành lập tổ kiểm tra công tác nợ quá hạn tại các tỉnh có tỷ lệ nợ quá hạn cao: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp… để có biện pháp tư vấn, phối hợp giảm tỷ lệ nợ quá hạn.
Bên cạnh đó, để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, anh Nguyễn Anh Tuấn kiến nghị với ngân hàng này ưu tiên nguồn vốn hỗ trợ thanh niên trong phong trào khởi nghiệp bố trí nguồn vốn cho vay mô hình trên cơ sở bố trí cơ cấu các chương trình cho vay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa hồng làm từ lá dừa /// Huệ Mẫn

Độc lạ ngày 8.3: Tặng hoa làm bằng... lá

Ngày 8.3, khắp các ngả đường ở TP.HCM, chợ hoa đông đúc nhộn nhịp hơn hẳn bởi những hàng hoa rực rỡ sắc màu, kiểu dáng, chỉ chờ người đến mua để dành tặng cho phái nữ.