Vận động sách giáo khoa cho học sinh vùng sâu

0 Thanh Niên
Thành đoàn TP.HCM tổ chức cuộc vận động sách giáo khoa với chủ đề “Cùng tuổi thơ đến trường” diễn ra từ nay đến ngày 6.8.
Ảnh minh họa: Lucy Nguyễn Ảnh minh họa: Lucy Nguyễn
Ảnh minh họa: Lucy Nguyễn
Theo đó, chương trình sẽ vận động các nguồn lực của xã hội 200.000 bản sách giáo khoa (từ lớp 1 - 12) và đồ dùng học tập để tặng học sinh nghèo ở ngoại thành TP.HCM và ở vùng sâu, vùng xa thuộc một số tỉnh lân cận. Địa điểm tiếp nhận tại Trung tâm công tác xã hội thanh niên TP.HCM, số 5 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao Q.1.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Lê Bảo Ngọc trong giờ học tại trường /// Trần Ngọc

Trả lại của rơi...

Hai học sinh ở H.Tháp Mười, Đồng Tháp đã nhặt được của rơi và sau đó trả lại người đánh rơi - chuyện không phải ai cũng làm được.
Đỗ Duy Khánh bên mô hình bay Su-27	 /// Ảnh: Thanh Vũ

9X đam mê sáng chế

Trong 3 năm qua, anh Đỗ Duy Khánh (23 tuổi), chiến sĩ dân quân tự vệ thường trực tại Ban Chỉ huy quân sự H.Năm Căn (Cà Mau), đã sáng chế nhiều mô hình học cụ kỹ thuật cao nhằm phục vụ huấn luyện trong quân đội.
Thanh niên cần thường xuyên vận động, chơi thể thao để cải thiện chiều cao /// NỮ VƯƠNG

Thanh niên VN khó cao nếu không thay đổi ý thức

Thanh niên VN được cho là lùn và còi nhất khu vực châu Á. Điều này cũng gây ra một phần thiệt thòi cho những bạn trẻ có 'chiều cao khiêm tốn', khi mà ngày càng có nhiều quy định, tiêu chí tuyển dụng ràng buộc về ngoại hình.