Vườn hồng

0 Thanh Niên
Nhiều năm nay em mải đi tìm một người yêu mới có ngoại hình giống hệt như người yêu cũ của em nhưng khó quá anh ạ. Em phải làm sao đây hở anh? (le tran hieu, yahoo)
Tại sao phải khổ sở thế em? Tìm được người có bề ngoài giống nhau đã khó. Quan trọng hơn nữa là ngoại hình giống nhau, chắc gì tâm hồn, tính cách của họ giống nhau. Nếu em chỉ đạt được hình thức mà thất bại về nội dung, liệu có đáng? Đừng lụy hình thức, biết đâu em sẽ tìm thấy một người đẹp hơn, tốt hơn và nhất là yêu em nhiều hơn người cũ gấp trăm lần!
Chồng em lúc nào cũng kêu em là con mèo của anh. Nhưng ra đường ổng toàn bắt em chở ổng là sao hả anh? (truong thuy mien, gmail)
Chắc ổng muốn biết cảm giác ngồi sau lưng một con mèo là như thế nào! Thôi ráng đi em, kẻo ông cao hứng muốn ngồi sau lưng một con mèo khác thì nguy!
Vườn hồng - ảnh 1

Anh Bồ Câu ơi, có phải đi chơi với bạn gái thì người con trai lúc nào cũng nên mang theo tiền trong túi? (nguyen truong thai quy, gmail)
Đó là chuyện đương nhiên. Ngay cả khi đi chơi một mình cũng thế thôi. Rủi đụng bể bánh tráng của người ta còn có cái mà đền chứ?
Anh Bồ Câu ơi, làm sao để biết một người con gái mới gặp mình có ba lần là đáng tin hay không? (bui huu ha, yahoo)
Gặp thêm ba lần nữa.
Có phải khi trở thành vợ thì người yêu mình mới để lộ ra những khuyết điểm mà trước đó cô ấy cố tình che giấu hoặc vì quá yêu cô ấy mà mình không để ý? Bạn em nó nói vậy đó anh! Nó làm em hết muốn cưới vợ anh à! (truong van nam son, yahoo)
Tại sao em không tập nhìn cuộc sống dưới nhãn quan tích cực: Khi trở thành vợ, người yêu mình mới để lộ ra những ưu điểm mà trước đó do không có điều kiện gần gũi nhiều nên mình không có cơ hội phát hiện! Nghĩ vậy, tự nhiên em muốn cưới vợ liền à!
Vườn hồng - ảnh 2
Theo anh, lấy vợ nên chọn tính tình hay chọn tài sản? (do quang anh, hotmail)
Người vợ tốt sẽ làm ra tài sản chưa có. Người vợ xấu sẽ phung phí tài sản đã có. Chọn người nào là tùy em!
Còn gặp người vừa có tính tốt vừa tài sản nhiều thì coi như em... trúng số độc đắc!
Anh Bồ Câu ơi, mới quen nhau có sáu tháng đã đi đến hôn nhân. Quyết định như vậy có vội vàng quá không? (giang hoai vi, yahoo)
Muốn biết quyết định đó có vội vàng hay không còn phải chờ xem cuộc hôn nhân kia kéo dài đến bao lâu. Nếu cặp vợ chồng nọ rốt cuộc sống chung với nhau đến sáu mươi năm thì cái quyết định của họ sau sáu tháng quen biết kia chẳng vội vàng chút nào. Còn quen nhau đến sáu mươi năm mới quyết định cưới nhau nhưng sau đó cuộc hôn nhân chỉ tồn tại có sáu tháng thì cái quyết định này rõ ràng là quá vội vàng!
Nếu sống ở thời xưa, anh có thích làm vua? Làm vua có biết bao nhiêu là phi tần mỹ nữ, tha hồ mà "thị tẩm"! (trang thien ly, gmail)
Vườn hồng - ảnh 3
Hình như chính vì vậy mà các ông vua thời xưa ít có ông nào sống lâu! Thôi, anh không ham đâu!
Anh Bồ Câu ơi, nếu một ngày nào đó anh bỗng phát hiện mình có khả năng nhìn xuyên qua tường vách thì anh sẽ làm gì ạ? (phan thanh nam, gmail)
Anh sẽ đến bác sĩ nhãn khoa để chữa mắt. Ở đâu khả năng bất thường xuất hiện thì ở đó cuộc sống bình thường cũng đồng thời chấm dứt em à.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị Hoàng Thị Minh Hồng (phải) và PGS.TS. Nguyễn Đình Tuấn, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM /// Lê Nam

Người trẻ thay đổi để chống lại ô nhiễm không khí

'Người trẻ là nguồn lực chính chống ô nhiễm không khí. Đạp xe, trồng cây, giảm thiểu rác nhựa... đều là những cách thiết thực', anh hùng khí hậu Hoàng Thị Minh Hồng, Giám đốc điều hành CHANGE VN, nói tại tọa đàm 'Hiểu về ô nhiễm không khí' diễn ra chiều 14.10, thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.