Vườn hồng

0 Thanh Niên
Anh trả lời thư độc giả hằng tuần một cách thông minh, tình cảm và hóm hỉnh, vậy có độc giả nào trở thành... người yêu của anh không? (le huu tinh, gmail)
 /// Minh họa: Dad - Minh họa: Dad
Minh họa: Dad
Nếu điều đó xảy ra, anh đã “chia tay” mục Vườn Hồng mất rồi. Anh là anh Bồ Câu chứ đâu phải anh... Câu Bồ mà đụng ai cũng yêu! Hơn nữa, nếu mải mê chuyện riêng của mình thì anh đâu còn thời gian lo cho chuyện của bạn đọc!
Người con trai ấy rất yêu em, tình nguyện làm mọi thứ vì em nhưng khổ nỗi em lại không có cảm tình đặc biệt gì với anh ấy cả. Nhưng thấy anh ấy khổ quá, có lúc em lại nghĩ hay là mình gật đầu với anh ấy cho rồi, theo anh có nên không? (ly phuong hoa, gmail)
Nên, nếu em nghĩ rằng yêu cũng chẳng khác gì làm từ thiện, và cần phải có hai người khổ thì cuộc sống mới... vui!
Anh Bồ Câu ơi, người con gái lấy chồng cùng nghề hay lấy chồng làm khác nghề thì tốt hơn hả anh? (ngo thi thai hoa, gmail)
Điều mà hôn nhân cần là một cuộc sống chung hòa hợp và hạnh phúc. Xét theo tiêu chí này thì những cặp vợ chồng hạnh phúc cùng nghề cũng lắm, mà khác nghề cũng nhiều. Vì vậy, em nên cân nhắc quyết định của mình ở các khía cạnh quan trọng khác như phẩm chất, tính tình, cách nhìn về cuộc sống... Phần “nghề nghiệp” chỉ nên xem như một tiêu chuẩn cộng thêm mà thôi!
Anh Bồ Câu ơi, nhỏ đó rất là nhí nhảnh, hoạt bát, hay cười. Lần nào gặp em, nhỏ cũng bảo em là người tình trong mộng của nhỏ, vậy mà khi em rủ nhỏ đi chơi bao giờ nhỏ cũng viện cớ này cớ nọ không đi. Vậy là sao hở anh? (nguyen huu anh hung, hotmail)
Vậy là em chỉ là “người tình trong mộng” của nhỏ đó thôi. Còn “người tình ngoài đời” của nhỏ có khi là một người khác!
Đàn ông và phụ nữ, ai thích làm đẹp hơn ai hả anh? Hình như phụ nữ quan tâm đến vẻ bề ngoài nhiều hơn phải không anh? (tran thai son, yahoo)
Ông bà tổng kết “Trai tài, gái sắc”. Căn cứ theo bảng giá trị này, phụ nữ quan tâm đến cái đẹp của bản thân nhiều hơn. Bởi “đẹp” cũng là một giá trị và có ý nghĩa nhất định trong cuộc sống. Nói như vậy không có nghĩa đàn ông không quan tâm đến ngoại hình của mình. Có vô số thời trang dành cho nam giới đó thôi! Chỉ có điều đàn ông không tốn nhiều thì giờ vào việc làm đẹp như phụ nữ!
Một người con gái lộ vẻ lúng túng khi mình tỏ tình, vậy là người con gái đó cũng đang có tình cảm với mình phải không anh? (le tuong thanh, gmail)
Em đừng tưởng bở! Biết đâu cô ấy đang lúng túng vì không biết làm sao từ chối mình một cách lịch sự!
Anh có bao giờ yêu một người con gái vốn là bạn thân của mình chưa, anh Bồ Câu? (Star Burning, gmail)
Anh thì chưa. Nhưng tình bạn được xem là mảnh đất thích hợp cho tình yêu đâm chồi nên anh nghĩ trường hợp như vậy không phải là hiếm trong thực tế.
Yêu có ích lợi gì không mà ai cũng yêu hả anh? (le thanh phuong, yahoo)
Yêu là tình cảm tự nhiên. Nếu vì “ích lợi” mới yêu thì đó là kinh doanh chứ đâu phải tình yêu!
Anh Bồ Câu ơi, trong tình yêu có sự rủi ro không vậy? (mong ben troi, gmail)
Dĩ nhiên là có. Nếu em gây sự đánh nhau với một người và sau này em phát giác ra người đó là anh của cô gái em yêu thì đó là “đại rủi ro” chứ không phải rủi ro bình thường đâu em!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm