Vườn hồng

0 Thanh Niên
.
 /// minh họa: dad - minh họa: dad
minh họa: dad
Em và bạn ấy chưa là gì của nhau nhưng mỗi khi thấy bạn ấy liếc mắt với một người con trai, em vẫn thấy khó chịu thế nào anh à, hoặc thấy bạn ấy cười giỡn với những bạn trai khác, em cảm thấy vô cùng khổ tâm. Lúc nào em cũng nhớ tới nụ cười, giọng nói của bạn ấy, tối ngủ cũng nằm mơ thấy bạn ấy nữa. Vậy là sao hở anh? (tran quang toan, gmail)
Vậy là yêu!
Anh Bồ Câu ơi, nằm mơ thấy mình hôn một bạn gái đồng nghiệp, như vậy có gì sai trái không anh? (le van thang, outlook)
Vườn hồng - ảnh 1
Không ai lên án một giấc mơ, nên không thể bảo nằm mơ như vậy là sai trái. Chỉ sai trái khi nào em “được đằng chân lân đằng đầu”, lần sau “cố tình” mơ một giấc mơ còn “táo bạo” hơn vậy nữa!
Anh Bồ Câu ơi, cứ yêu hoài hoài một người con gái và cố hết sức để giúp đỡ người đó dù biết không được đáp lại thì có phải là “ngu” không anh? Mấy đứa bạn em cứ nói em “dại gái” hoài anh à! (nguyen xuan son, yahoo)
Trong trường hợp này, “ngu” hay “khôn” còn phải chờ xem “hồi sau sẽ rõ"! Biết đâu "tiền hung hậu kiết" thì sao! Hơn nữa, làm theo mệnh lệnh của trái tim thì đâu có ai suy tính thiệt hơn!
Có phải đàn ông nên bao dung, độ lượng, không bao giờ nói tiếng “không” với phụ nữ? Anh Bồ Câu đã bao giờ nói tiếng “không” với phụ nữ chưa? (tran thanh hung, yahoo)
Rồi chứ em! Trước những câu hỏi đại loại “Em đáng ghét lắm phải không?”. Chỗ này mà gật đầu thì mới là bụng dạ hẹp hòi, tiểu nhân đố kỵ em à.
Em quen một bạn gái qua mạng. Sau một thời gian chat với nhau, em cảm thấy em yêu bạn ấy. Nhưng sau đó em lại chat với một bạn gái khác, không hiểu sao với bạn này em cũng thấy “yêu yêu”. Gần đây em lại yêu thêm một người thứ ba nữa, cũng qua mạng. Em phân vân quá, không biết có nên yêu cùng lúc cả ba người không? Em phải làm sao đây hở anh? (hoang hoa, gmail)
Yêu qua mạng thì cũng được nhưng lợi dụng mạng để yêu cùng lúc ba người thì em phải tự hỏi lại xem em có... mấy cái mạng!
Con trai và con gái, bên nào “có giá” hơn bên nào hở anh? Sao em thấy con gái hay làm cao, chứ con trai ít thấy làm cao? (nguyen tuong lan, gmail)
Vườn hồng - ảnh 2
Thì tại con gái “có giá” hơn. Thỉnh thoảng ta vẫn nghe có cô gái kiện cáo đã bị ai đó lừa đảo cướp mất cái “ngàn vàng” chứ bọn đàn ông con trai có bao giờ hô hoán lên là mình bị mất “đồng xu” nào đâu!
Anh Bồ Câu ơi, có phải câu nói khó nhất trên đời là ngỏ lời yêu với một người khác phái không? (trinh xuan nhi, hotmail)
Ờ. Và từ chối lời yêu của một người khác phái cũng là câu khó nói không kém!
Anh Bồ Câu ơi, có bao giờ anh muốn lên sống trên mặt trăng không? (dinh thi phuong thao, yahoo)
Lên trên đó chi vậy em? Lên đó thì đâu còn cái thú ngắm trăng nữa!
Yêu là gì hả anh Bồ Câu? (nguyen tran thuong, gmail)
Vườn hồng - ảnh 3
Yêu, thông thường là theo đuổi những người đang theo đuổi người khác.
Quen một người con gái bao lâu thì có thể tỏ tình được hở anh Bồ Câu? (do gia hoa, gmail)
Không phải thời lượng mà chất lượng của mối quan hệ sẽ quyết định thời điểm nào tỏ tình là thích hợp em à.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thành viên nhóm thiện nguyện Những bước chân xanh dầm mưa lũ để giúp người dân

15 ngày dầm mình trong mưa lũ để cứu trợ

Hôm nay đã là ngày thứ 15, nhóm thiện nguyện Những bước chân xanh dầm mình trong mưa lũ, từ sáng cho đến tận đêm khuya, và động viên nhau cố gắng tiếp cận, giúp đỡ những người dân vùng sâu.
/form>