Vườn hồng

0 Thanh Niên
Nhỏ bạn em mồm miệng lúc nào cũng bép xép như tép nhảy, nói liên tu bất tận. Làm sao cho nhỏ bớt nói lại hở anh? (le quang thong, gmail)
Hãy nói nhiều hơn nhỏ. Và cố đừng dứt lời để nhỏ không có cơ hội chen vào!
Anh Bồ Câu ơi, theo anh tình yêu có thể nảy sinh từ một cuộc... đụng xe không hả anh? (tran tinh truong, gmail)
Có thể! Bởi một cuộc đụng xe có thể nảy sinh rất nhiều thứ, trong đó có cả tình yêu và... cái chết, tùy theo đụng nặng hay đụng nhẹ!
Chuyện là vầy. Hắn thích ả lắm, ả không chịu. Ả kia cũng rất kết hắn. Rồi hắn cưới ả 2 nhưng vẫn không buông tha cho ả 1. Vậy có phải ả 1 bây giờ là kẻ thứ ba không hả anh? (thanh truc, gmail)
Có khi "ả 1" bây giờ là... kẻ thứ tư hay thứ năm không chừng! Với một người "có mới vẫn không chịu nới cũ" như hắn, làm sao biết được hiện nay hắn đang theo đuổi bao nhiêu "ả"?
Lâu nay em để ý một nhỏ bạn học chung. Gặp mặt trực tiếp để ngỏ lời thì em không dám. Cuối cùng em quyết định viết thư cho nhỏ. Nhưng em lại sợ nhỏ không thích em, nhỏ chơi ác đem thư của em cho bạn bè đọc tùm lum, chắc em chết! Em phải làm sao đây anh? (truong cong son, yahoo)
Chấp nhận "chết" nếu nhỏ đem thư em đi "khoe" khắp nơi chứ làm sao! "Chết" vì tình yêu cũng có thể kể là một cái chết đẹp! Một khi đã đem lòng yêu thương ai đó, con người ta bao giờ cũng sẵn sàng đón nhận những gì sẽ đến với mình, dù tốt hay xấu. Nếu chỉ vì sợ nhỏ đem lá thư của mình đi “công bố” mà hủy bỏ ý định viết thư, em sẽ tự đánh mất cơ hội của chính mình. Nhưng tại sao đầu óc em nghĩ toàn chuyện u ám như vậy? Sao em không tin sau khi nhận lá thư của em, nhỏ sẽ mời em ra quán nước để e thẹn gửi cho em lá thư hồi âm của nhỏ?
Nhỏ bảo nhỏ thích em, vậy mà em rủ nhỏ đi chơi, nhỏ từ chối và viện lý do đau răng. Lần thứ hai em rủ, nhỏ kêu nhức đầu. Lần thứ ba, nhỏ nói nhỏ bị trúng gió đang nằm trùm mền rên hừ hừ. Em chán quá, không biết phải làm sao đây? (le ngoc hien, hotmail)
Đừng rủ nhỏ đi chơi nữa, mà lần sau rủ nhỏ đi... khám bệnh!
Em là sinh viên, đang ở trọ trong một gia đình quen biết với ba mẹ em ở quê. Gia đình này ai cũng tử tế, lại có một cô con gái nhỏ hơn em một tuổi, rất dễ thương. Cả nhà ai cũng thương em. Ba cổ cũng thương, mẹ cổ cũng thương, anh cổ cũng thương, cả em trai cổ cũng thương em. Vậy theo anh, em có hy vọng “làm rể” trong nhà cổ không? (bui nguyen truong thanh, yahoo)
Không có chút hy vọng nào, nếu tất cả những người em kể đều thương em, nhưng riêng cổ thì đang thương... người khác!
Làm thế nào để có được nhiều kinh nghiệm trong tình yêu hở anh? (do quang tien, lovemail)
Trong tình yêu không có cái gọi là kinh nghiệm. Chỉ có kinh nghiệm “chinh phục phụ nữ” chứ không có kinh nghiệm “yêu”. “Chinh phục” là câu chuyện kỹ thuật trong khi “yêu” là câu chuyện của trái tim, hai điều đó khác nhau xa lắc như táo khác với nho!
Anh Bồ Câu ơi, em thấy anh trả lời thắc mắc của mấy bạn rất lịch sự với lại rất duyên, liệu anh có thể bật mí chút ít anh học từ đâu hay anh làm sao rèn luyện được như vậy không ạ? Em chỉ mong có thể nói chuyện được 1/10 của anh thôi, hi hi. (sha dow, gmail)
Những người lo chuyện người khác rất hay thì thường rất dở khi lo chuyện của chính mình. Đừng dại dột bắt chước anh làm gì em nhé!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Bùi Quang Huy (giữa) được bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam khóa X 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Sẽ có học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên

Ngay sau khi Hội nghị BCH T.Ư Hội SV VN lần thứ nhất, khóa X hiệp thương bầu anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn làm Chủ tịch T.Ư Hội SV VN khóa X, PV Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn về việc hỗ trợ học tập, việc làm cho SV trước thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.