Giữa scandal lộ ảnh nude, Jennifer Lawrence được Guinness vinh danh

0 Thanh Niên Online

(iHay) Guinness 2015 ghi nhận cô là nữ diễn viên chính của phim hành động có thu nhập cao nhất.

Giữa scandal lộ ảnh nude, Jennifer Lawrence được Guinness vinh danh

(iHay) Ngôi sao từng đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence vinh dự được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới 2015 với danh hiệu nữ diễn viên chính của phim hành động có thu nhập cao nhất.

>> Triển lãm ảnh nude của Jennifer Lawrence, Kate Upton
>> Jennifer Lawrence bị ép tiết lộ người chụp hộ ảnh nude

Giữa scandal lộ ảnh nude, Jennifer Lawrence được Guinness vinh danh - ảnh 1

Theo E!Online, nữ diễn viên Hollywood đã giúp phòng vé kiếm được 1,52 tỉ USD, trong đó bộ phim nổi tiếng The Hunger Games đã thu về 854 triệu USD trên toàn cầu. Vai diễn nữ chiến binh đầy dũng cảm của Jennifer Lawrence trong The Hunger Games đã đem lại doanh thu cao cho bộ phim và để lại ấn tượng trong lòng người xem.

Ngoài ra, cuốn sách kỷ lục Guinness thế giới sắp phát hành cũng ghi tên không ít ngôi sao nổi tiếng hiện nay. Năm chàng trai của One Direction là ban nhạc đầu tiên giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard, Miley Cyrus là ngôi sao nhạc Pop được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên internet, trong đó có màn “khóa môi” với Katy Perry và hình ảnh khỏa thân trong MV Wrecking Ball…lần lượt có tên trong sách kỷ lục Guinness.

Trong khi nữ ca sĩ Shakira đã thế chân Rihanna và trở thành ca sĩ được yêu thích nhất trên Facebook với hơn 100 triệu lượt like thì nữ ca sĩ Roar Katy Perry là ngôi sao của Twitter với hơn 56 triệu người theo dõi (followers).

Giữa scandal lộ ảnh nude, Jennifer Lawrence được Guinness vinh danh - ảnh 2

Nữ ca sĩ Beyonce cũng không chịu thua kém khi được vinh danh trong sách kỷ lục Guinness 2015 với album bán chạy nhất iTunes toàn cầu -  838.773 bản trong 3 ngày phát hành.

Sách kỷ lục Guinness thế giới 2015 cũng ghi danh tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio ở kỷ lục chửi thề nhiều nhất trong phim, cụ thể là phim Sói già phố Wall với 687 lời chửi thề, nói tục.

Sách kỷ lục Guinness thế giới 2015 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11.9 tới.

Tuệ Minh

>> Triển lãm ảnh nude của Jennifer Lawrence, Kate Upton
>> Jennifer Lawrence bị ép tiết lộ người chụp hộ ảnh nude
>> Ảnh nóng của Jennifer Lawrence và 100 sao bị nghi rò rỉ từ iCloud

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm